CN. Th9 24th, 2023
F1

“Làm thế nào ông chủ Aston Martin F1 Lawrence Stroll tích cóp được tài sản trị giá 3,6 tỷ USD?”

Lawrence Stroll, chủ sở hữu của Đội đua Aston Martin F1, là một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 3,6 tỷ USD. Anh ấy đã cứu đội bóng dựa trên Silverstone khỏi tuyệt chủng và đầu tư rất nhiều vào đội để đảm bảo rằng họ hiện có những chiếc xe thường xuyên thách thức bục vinh quang. Sau khi tuyên bố mối quan hệ hợp tác mới với Honda từ năm 2026, sẽ rất thú vị để xem liệu Aston Martin có thể trở thành nhà vô địch với mối quan hệ đối tác mới của họ vào năm 2026 hay không.

F1 Miami Grand Prix - Tập cuối
Chủ sở hữu của Đội đua Aston Martin F1, Lawrence Stroll, đi dạo trên Paddock trước buổi tập cuối cùng trước thềm F1 Miami Grand Prix

Chủ sở hữu của Aston Martin F1, Lawrence Stroll, là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 3,6 tỷ USD. Anh ấy đã cứu đội bóng dựa trên Silverstone khỏi sự tuyệt chủng sau khi anh ấy mua lại đội với một tập đoàn vào giữa năm 2018.

Kể từ đó, anh ấy đã đầu tư rất nhiều vào đội và đảm bảo rằng họ hiện có những chiếc xe thường xuyên thách thức bục vinh quang. Triệu phú người Canada vào ngày 11 tháng 7 năm 1959 cho nhà nhập khẩu thời trang người Nga Leo Strulovitch. Vào ngày sinh nhật thứ 17 của mình, anh ấy đã được cấp giấy phép quần áo trẻ em Pierre Cardin cho Canada, giấy phép mà anh ấy đã phát triển trong thập kỷ tiếp theo.

Theo PlanetF1, Lawrence Stroll thấy mình đang trong cuộc chiến đấu thầu với nhà thiết kế thời trang người Mỹ Tommy Hilfiger cho một chiếc ô tô. Mặc dù bị mất xe vào tay người Mỹ nhưng anh ta đã nhận được giấy phép của công ty Poloco SA để chịu trách nhiệm về Polo Ralph Lauren ở Châu Âu. Năm 1989, hợp tác với Silas Chou, một nhà sản xuất dệt may Hồng Kông, Stroll đã mở Sportswear Holdings.

Đến năm 2000, Sportswear Holdings đã đạt doanh thu hơn 2 tỷ đô la hàng năm, so với 25 triệu đô la 11 năm trước đó, công ty cũng đã mua lại Pepe Jeans vào năm 1991 – Stroll đóng vai trò là Giám đốc điều hành của Tập đoàn từ năm 1993 đến năm 1998.

Anh ấy đã thêm Michael Kors vào thương hiệu của mình và đầu tư 85 triệu đô la để tiếp quản 85% cổ phần của công ty. Lawrence Stroll là đồng chủ tịch của công ty từ năm 2003 đến năm 2011. Giá trị của công ty đã tăng lên 3,6 tỷ USD. Sportswear Holdings đã bán cổ phần cuối cùng của Michael Kors vào năm 2014.


“Tôi xin chào mừng Honda và Honda Racing Corporation (HRC) đến với Đội đua Công thức 1 Aston Martin Aramco Cognizant” – Lawrence Stroll

Chủ sở hữu của Aston Martin, Lawrence Stroll, rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác mới của đội với Honda với tư cách là nhà cung cấp động cơ từ năm 2026. Nhà sản xuất Nhật Bản đang giúp các nhà vô địch thế giới hiện tại, Red Bull, thống trị môn thể thao này.

Theo trang web chính thức của đội, chủ sở hữu cho biết:

“Tôi xin chào mừng Honda và Honda Racing Corporation (HRC) đến với Đội đua Công thức 1 Aston Martin Aramco Cognizant. Chúng tôi có chung động lực, quyết tâm và tham vọng không ngừng để thành công trên đường đua.”

“Honda là một gã khổng lồ toàn cầu và thành công của hãng trong lĩnh vực đua xe thể thao là lâu dài và ấn tượng. Tôi muốn cảm ơn ông Mibe và ông Watanabe, cùng toàn thể đội ngũ tại HRC khi chúng ta cùng nhau bắt tay vào tương lai thú vị này từ năm 2026.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu Aston Martin có thể trở thành nhà vô địch với mối quan hệ đối tác mới của họ vào năm 2026 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *