CN. Th10 1st, 2023

Làm thế nào để thạo Perfect Parry trong Street Fighter 6?

Trong Street Fighter 6, có nhiều cơ chế chiến đấu mới và một trong những điều thú vị là sự hồi sinh của cơ chế đỡ đòn phổ quát, hiện được gọi là Drive Parry. Kỹ thuật phòng thủ này đã đóng một vai trò quan trọng trong các trò chơi cấp cao và mãi mãi được khắc ghi trong biên niên sử của lịch sử trò chơi đối kháng. Trong tính năng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện Cú đỡ đòn hoàn hảo trong SF6 và cách khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác với động tác phòng thủ này. Bạn chỉ cần nhấn một nút Bắn trung bình (MP) và cũng Đá trung bình (MT) các nút bảng điều khiển tương ứng và cài đặt tùy chọn cá nhân cùng một lúc để thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, thời gian là chìa khóa và bạn cũng nên biết rằng Drive Parry không thể chống lại các động tác tóm hoặc ném.

Tìm hiểu cách thực hiện đòn đỡ đòn hoàn hảo trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
Tìm hiểu cách thực hiện Perfect Parry trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Nhiều cơ chế chiến đấu mới đã được giới thiệu trong Street Fighter 6. Một trong những điều thú vị nhất trong số những bổ sung này là sự hồi sinh của cơ chế đỡ đòn phổ quát, hiện được gọi là Drive Parry. Kỹ thuật phòng thủ này mê hoặc người chơi trong tựa đề khó tin Chiến binh đường phố III. Nó là đã đóng một vai trò quan trọng trong các trò chơi cấp cao và mãi mãi được khắc ghi trong biên niên sử của lịch sử trò chơi đối kháng.

Trong Street Fighter 6, chiêu thức này đã có những thay đổi đáng kể, giúp người chơi dễ tiếp cận hơn. Mặc dù nó có thể thiếu độ chính xác sắc như dao cạo đã xác định người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn là một kỹ năng có giá trị để thành thạo. Trong tính năng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện Cú đỡ đòn hoàn hảo trong SF6 và cách khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác với động tác phòng thủ này.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Drive Parry là gì và làm thế nào để thực hiện nó một cách hoàn hảo trong Street Fighter 6?

da youtube

Để thực hiện Drive Parry hoàn hảo, bạn chỉ cần nhấn một nút Bắn trung bình (MP) và cũng Đá trung bình (MT) các nút bảng điều khiển tương ứng và cài đặt tùy chọn cá nhân cùng một lúc.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần nhấn cả hai nút đã nói ở trên ngay khi đối thủ chuẩn bị tiếp xúc với nước đi tấn công của họ để có được một đòn đỡ hoàn hảo, trái ngược với một đòn đỡ đơn giản. Do đó, thời gian là chìa khóa. Sau khi thực hiện, phần trước tạo ra hiệu ứng điện ảnh chuyển động chậm trông khá hài lòng.

Trong Street Fighter 6, Drive Parry về cơ bản là một đòn phản công. Nó có thể chặn hầu hết các đòn tấn công của đối thủ và cũng có cơ chế phản đòn mà nó lấy cảm hứng từ Chiến binh đường phố III. Thời gian trong Street Fighter 6 không chính xác như SF3. Do đó, đây là một kỹ năng phù hợp để học đối với cả những người kỳ cựu và người mới. Tuy nhiên để có được Perect Parry, bạn sẽ có thời gian để di chuyển chính xác.

da youtube

Ngoài ra, đòn phản công được thực hiện sau khi thực hiện Đòn đỡ hoàn hảo gây sát thương lớn cho đối thủ, bắt đầu từ 50% trở lên. Do đó, sau khi hạ được một đòn đỡ đòn hoàn hảo, bạn nên thực hiện một đòn tấn công trung bình thay vì lãng phí tất cả tài nguyên của mình vào một đòn kết hợp mạnh mẽ.

Khía cạnh tốt nhất của Drive Parry là nó có thể chặn phần lớn các cuộc tấn công mà đối thủ của bạn có thể ném vào bạn trong tiêu đề. Chúng bao gồm các Chiêu thức Đặc biệt, Siêu nghệ thuật và Tấn công Độc đáo cho tất cả các nhân vật trong Diablo 4.

Tuy nhiên, Drive Parry không thể chống lại các động tác tóm hoặc ném. Vì vậy, bạn không thể hoàn toàn dựa vào thợ máy khi đối đầu với một chuyên gia ném biên như E Honda.


da youtube

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách thực hiện thành công một đòn đỡ đòn hoàn hảo trong Street Fighter 6. Trò chơi đối kháng này đã được tung ra thị trường và hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X, S và PC.

Hãy theo dõi Sportskeeda để biết thêm nội dung liên quan về SF6 và để theo kịp thế giới trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *