T2. Th9 25th, 2023

“Làm thế nào để hoàn thành FIFA 23 Ultimate Team Liga Portugal TOTS Upgrade SBC – Ước tính chi phí và hướng dẫn chi tiết”

EA Sports vừa phát hành SBC Nâng cấp TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha trong FIFA 23 Ultimate Team. Thử thách này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng đội hình và đổi lấy thẻ Đội của mùa giải từ danh sách giải đấu Bồ Đào Nha. Các thẻ này được đánh giá cao vì cung cấp nhiều chỉ số cần thiết cho mùa FUT cuối trò chơi. Tuy nhiên, việc hoàn thành SBC này có đáng không? Bài viết này sẽ giúp người chơi quyết định bằng cách phân tích yêu cầu và chi phí ước tính. Dù phần thưởng có thể không đáp ứng kỳ vọng, nhưng những người đang nhắm mục tiêu cụ thể đến các cầu thủ từ Giải VĐQG Bồ Đào Nha và còn dư tiền có thể thử.

Nâng cấp TOTS SBC của Liên đoàn Bồ Đào Nha có đáng không?  (Hình ảnh qua EA Sports)
Nâng cấp TOTS SBC của Liên đoàn Bồ Đào Nha có đáng không? (Hình ảnh qua EA Sports)

Là một phần của nội dung 6 giờ chiều, EA gần đây đã phát hành SBC Nâng cấp TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha trong FIFA 23 Ultimate Team. Về cơ bản, mang đến cho người chơi Thử thách xây dựng đội hình, sau khi hoàn thành, đảm bảo thẻ Đội của mùa giải từ danh sách giải đấu Bồ Đào Nha được phát hành vài ngày trước. Khi mùa giải bóng đá sắp kết thúc, nội dung theo chủ đề Đội của mùa giải đã trở thành chủ đề chính trong FIFA 23 trong vài tuần qua, với việc EA phát hành danh sách lịch thi đấu có các giải đấu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Các thẻ được đánh giá cao khá sinh lợi cho người chơi vì chúng cung cấp nhiều chỉ số cần thiết cho mùa FUT cuối trò chơi.

Tuy nhiên, bài viết này là hướng dẫn nhanh về Nâng cấp SBC của Liên đoàn Bồ Đào Nha với một số phân tích ở cuối để giúp người chơi quyết định xem Thử thách xây dựng đội hình có xứng đáng với thời gian của họ hay không.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


EA đã thêm SBC Nâng cấp TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha vào FIFA 23 Ultimate Team

Ngôi sao sáng nhất giải đấu hàng đầu Bồ Đào Nha ✨🇵🇹The @ligaportugal Đội hình xuất sắc nhất mùa giải #FIFA23.#FUT #TOTS

TOTS Promo là một trong những sê-ri được mong đợi nhất vì nó được biết là sẽ thêm một số thẻ rất mạnh vào trò chơi. Thẻ Đội của Mùa giải, đúng như tên gọi, có sự góp mặt của một số cầu thủ xuất sắc nhất trong mùa giải và do đó xuất hiện với các chỉ số tăng trên diện rộng. Điều này làm cho chúng thậm chí còn hấp dẫn hơn so với phiên bản cơ sở của chúng.

Bảng xếp hạng Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Giải VĐQG Bồ Đào Nha cũng không có gì khác biệt, với sự góp mặt của những tên tuổi lớn đã chơi xuất sắc ở mùa giải này, chẳng hạn như Goncalves được xếp hạng 94 của Sporting và Taremi được xếp hạng 93 dẫn đầu bảng. Bằng cách hoàn thành SBC Nâng cấp TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha trong bốn ngày tới, người chơi FIFA 23 có thể đóng gói bất kỳ thẻ duy nhất nào từ danh sách.


Yêu cầu và chi phí ước tính cho Nâng cấp TOTS SBC của Liên đoàn Bồ Đào Nha

da youtube
  • Số cầu thủ trong đội: Chính xác là 11
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 84

Chi phí ước tính: 30.000 đến 35.000 FUT Coin trên tất cả các nền tảng

Phần thưởng: x1 Gói TOTS của Giải Bồ Đào Nha (Không thể giao dịch)


SBC có đáng không?

da youtube

Bản thân Thử thách xây dựng đội hình khá đơn giản và chỉ có một giới hạn xếp hạng đội hình, có nghĩa là những người chơi FIFA 23 muốn thử nó sẽ không phải lo lắng về các yêu cầu hóa học phiền phức. Chi phí thức ăn gia súc để hoàn thành nó vào khoảng 30 nghìn nhưng có thể dao động mạnh trong những ngày tới do thị trường chuyển nhượng đầy biến động.

Tất nhiên, phần thưởng cho việc hoàn thành thử thách này là một thẻ TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha ngẫu nhiên. Mặc dù một số người chơi có thể thử một số thử thách cụ thể, nhưng cách duy nhất để vượt qua những người khác, chẳng hạn như Goncalves, Otamendi và Tameri, là hoàn thành các SBC như thế này hoặc mua chúng trực tiếp từ thị trường, làm tăng chi phí.

Mặc dù có khả năng phần thưởng có thể không phù hợp với mong đợi, nhưng những ai đang nhắm mục tiêu cụ thể đến các cầu thủ từ Giải VĐQG Bồ Đào Nha và còn dư tiền có thể thử. Tuy nhiên, cơ hội nhận được phần thưởng tốt không phải là lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *