T2. Th9 25th, 2023

“Lakers và Rob Pelinka gây sốc cho người hâm mộ với ngày đầu tiên tự do đầy ấn tượng – \”Lakers không ai sánh kịp\””

Rob Pelinka và LA Lakers đã tạo ra sự ngạc nhiên khi thực hiện những động thái lớn để bắt đầu đại lý miễn phí. Sự bổ sung của những cầu thủ đáng kinh ngạc đã khiến người hâm mộ Lakers cảm thấy phấn khích. Màu tím và vàng của đội đã cho thấy sự ấn tượng trong mùa giải trước đó. Dù trải qua những thay đổi lớn sau thời hạn giao dịch, Lakers đang đi đúng hướng với cốt lõi của mình. Với việc xây dựng xung quanh những yếu tố phù hợp, Lakers sẽ tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ của mình trong mùa giải sắp tới. Hãy cùng chờ đợi những cú sốc tiếp theo từ đội bóng này.

Rob Pelinka và LA Lakers đã thực hiện một số động thái lớn để bắt đầu đại lý miễn phí
Rob Pelinka và LA Lakers đã thực hiện một số động thái lớn để bắt đầu đại lý miễn phí

LA Lakers đã sẵn sàng để bắt đầu đại lý miễn phí. Với việc bổ sung một số cầu thủ đáng kinh ngạc vào danh sách của họ, người hâm mộ Lakers đã rất ngạc nhiên trước Rob Pelinka và văn phòng chính của Lakers.

Nhượng quyền màu tím và vàng đã thể hiện ấn tượng trong mùa giải trước. Sau hiệp một đầy xáo trộn, Lakers đã xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục sau thời hạn giao dịch.

Sau khi gây ồn ào trong giai đoạn hậu mùa giải, rõ ràng Lakers đang đi đúng hướng với cốt lõi này. Các yếu tố phù hợp đã có sẵn. Đó chỉ là vấn đề xây dựng xung quanh điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *