T2. Th9 25th, 2023

Lakers ký hợp đồng với Gabe Vincent làm cho fan NBA ở đâu đó cảm thấy “Nguy cơ Dlo hoặc Reaves ra đi”

Los Angeles Lakers vừa ký hợp đồng với cầu thủ tự do Gabe Vincent, khiến người hâm mộ phản ứng khá bất ngờ. Sau khi lọt vào trận chung kết Western Conference, Lakers đã quyết định tham gia vào vòng loại trực tiếp bằng cách đồng ý thỏa thuận với Vincent, người đã có một mùa giải playoff ấn tượng với Miami Heat. Hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la đã được đại diện của Vincent, Bill Neff, đàm phán thành công. Động thái này đã mang lại cho đội nhiều lựa chọn hơn ở vị trí tiền vệ trụ và củng cố chiều sâu cho mùa giải tới.

Người hâm mộ phản ứng với việc Lakers ký hợp đồng với Gabe Vincent
Người hâm mộ phản ứng với việc Lakers ký hợp đồng với Gabe Vincent
Damian Lillard có thể sớm được trao đổi với Heat.
Damian Lillard có thể sớm được trao đổi với Heat.

LA Lakers sẽ tham gia sau khi lọt vào trận chung kết Western Conference để trở lại vòng loại trực tiếp bằng cách đồng ý thỏa thuận với đại lý tự do không hạn chế Gabe Vincent. Cựu hậu vệ quan điểm của Miami Heat, người đã có một trận playoff đáng kinh ngạc, được cho là đã nhận được hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la để gia nhập LeBron James.

Người bảo vệ đại lý miễn phí Gabe Vincent đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la với Los Angeles Lakers, các nguồn tin cho biết @TheAthletic @Sân vận động. Người đại diện của Vincent, Bill Neff, đã đàm phán thỏa thuận mới cho một câu chuyện thành công đáng chú ý chưa được dàn dựng.

Động thái này đã mang lại cho đội nhiều lựa chọn hơn ở vị trí tiền vệ trụ để củng cố chiều sâu cho mùa giải tới. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy Vincent gia nhập Lakers sau một mùa giải ấn tượng với Heat. Việc mua lại khiến người hâm mộ thắc mắc những cầu thủ đại diện tự do nào từ Tím và Vàng sẽ không tái ký hợp đồng với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *