T4. Th12 6th, 2023

“LA Lakers sẽ thay đổi thế nào trong mùa giải nghỉ? Nhiều tin đồn được khám phá”

Trong bóng rổ NBA, Lakers luôn là đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất bởi danh tiếng và lực lượng ngôi sao. Mùa giải năm nay, Lakers lại tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi có nhiều tin đồn thương mại. Một trong những tin đồn hot nhất là khả năng tái hợp của LeBron James và Kyrie Irving. Bên cạnh đó, Lakers cũng được cho là đang xem xét ý tưởng thương mại với Trae Young, người được đại diện bởi cùng công ty quản lý với LeBron James và Anthony Davis. Hãy cùng chờ đợi để xem Lakers sẽ có những quyết định thế nào trong mùa giải này.

Trận đấu toàn sao NBA 2018
Lakers trao đổi tin đồn LeBron James và Kyrie Irving
LeBron James và Anthony Davis
LeBron James và Anthony Davis

Khởi đầu mùa giải của Lakers đã kéo theo nhiều tin đồn thương mại. Khả năng tái hợp của LeBron James và Kyrie Irving được truyền cảm hứng từ sự hiện diện của LeBron James trong trận đấu trên sân nhà của Lakers với Denver. Cuộc tranh luận về sự phù hợp tiềm năng của Trae Young với Lakers cũng được thúc đẩy bởi sự hiện diện của anh ấy trong các trận đấu của Lakers.

Một báo cáo gần đây từ The Athletic gợi ý rằng Lakers đã khám phá nội bộ ý tưởng về một lời đề nghị thương mại cho Young trong mùa giải này. Young, người được đại diện bởi Klutch Sports, có cùng công ty quản lý với LeBron James và Anthony Davis, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch nếu Lakers theo đuổi anh ta.

Kịch bản này phản ánh những gì đã xảy ra khi Davis buộc phải rời New Orleans Pelicans để gia nhập Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *