T4. Th12 6th, 2023

“Kyrie Irving yêu cầu người hâm mộ đừng động đến việc tự do đàm phán hợp đồng của anh ấy”

Kyrie Irving, ngôi sao bóng rổ của Brooklyn Nets và Dallas Mavericks, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về công ty quản lý miễn phí của anh ấy trên mạng xã hội. Anh yêu cầu người hâm mộ không đề cập đến anh trong những tin đồn thương mại. Mùa giải tranh cãi của Irving đã kết thúc sớm với Mavericks và hy vọng đá playoff của họ đã tan biến. Tình huống này đang dấy lên nghi ngờ về tương lai của Irving với đội bóng. Tuy nhiên, các chuyên gia của chúng tôi đã thắng 70% các tùy chọn miễn phí, và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những mẹo miễn phí tốt nhất cho người hâm mộ. Hãy đăng ký ngay để nhận tùy chọn của chúng tôi!

Kyrie Irving đang nói về cơ quan miễn phí
Kyrie Irving đang nói về cơ quan miễn phí

Kyrie Irving gần đây đã lên mạng xã hội để chia sẻ suy nghĩ của mình với người hâm mộ, đặc biệt là đề cập đến công ty quản lý miễn phí sắp tới của anh ấy. Anh ấy yêu cầu người hâm mộ tránh nhắc đến anh ấy trong những tin đồn thương mại.

Yêu cầu này là dễ hiểu, do mùa giải gây tranh cãi của Irving với Brooklyn Nets và sau đó chuyển đến Dallas Mavericks để bắt đầu lại.

Thật không may, Irving và Mavericks phải đối mặt với những thách thức, và hy vọng đá playoff của họ dần tan biến. Tình huống này đương nhiên làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của Irving với đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *