T7. Th9 23rd, 2023

“Kyrie Irving liên hệ với LeBron James để thuyết phục anh gia nhập đội Dallas: Báo cáo mới”

Kyrie Irving đang cố gắng thuyết phục Dallas Mavericks thực hiện giao dịch lấy LeBron James, theo tin đồn mới nhất được đưa ra bởi Shams Charania của The Athletic. Irving cũng đã liên hệ với James để hỏi ý kiến về việc gia nhập Mavericks. Tin đồn này đã gây chấn động khắp NBA và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong khi đó, giải đấu NBA Finals đang diễn ra, nhưng suy đoán về các bản hợp đồng/giao dịch tiềm năng đã được thúc đẩy bởi giai đoạn đại lý tự do sắp tới. Việc Irving và James đoàn kết lại sẽ tạo ra một sự kết hợp đáng sợ trên sân.

Trò chơi toàn sao NBA 2023
Kyrie Irving gọi điện cho LeBron James
LeBron James
LeBron James

Có vẻ như đang có tin đồn về việc Kyrie Irving sẽ tiếp cận LeBron James để gia nhập Dallas Mavericks. Sự chú ý của người hâm mộ hiện tập trung vào NBA Finals, nhưng suy đoán về các bản hợp đồng/giao dịch tiềm năng đã được thúc đẩy bởi giai đoạn đại lý tự do sắp tới.

Theo Shams Charania của The Athletic, Irving đang cố gắng thuyết phục Mavericks thực hiện giao dịch lấy LeBron James. Tin đồn đã gửi làn sóng chấn động khắp NBA.

Nguồn: Kyrie Irving đã liên hệ với ngôi sao LeBron James của Lakers để cố gắng xem liệu James có đến Dallas hay không. Irving là cầu thủ tự do trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *