T2. Th9 25th, 2023

Kyrie Irving ký hợp đồng 126 triệu đô la với Mavericks trong thời gian tự do NBA 2023: Chi tiết lương, thời hạn và hơn thế nữa

Kyrie Irving đã đồng ý tái ký hợp đồng với Dallas Mavericks, trở thành đồng đội của Luka Doncic trong một thỏa thuận mới. Thỏa thuận này có giá trị 126 triệu đô la trong vòng ba năm, cho phép Irving có quyền chọn cầu thủ vào năm thứ ba. Với sự trở lại của Irving, đội bóng của Mavericks sẽ có cơ hội cạnh tranh mạnh mẽ tại Western Conference trong nhiều năm tới. Trước đây, Irving đã chọn lựa giữ hợp đồng với Brooklyn Nets, nhưng anh đã được giao dịch và tự do gia nhập Mavs. Đây là một tin vui lớn cho các fan của Dallas Mavericks.

Sacramento Kings so với Dallas Mavericks
Kyrie Irving trở lại Mavs với một thỏa thuận mới
Kyrie Irving
Kyrie Irving

Luka Doncic vẫn sẽ có một đồng đội All-Star sau khi Kyrie Irving vào thứ Sáu đã đồng ý tái ký hợp đồng với Dallas Mavericks trong một thỏa thuận mới. Irving có thể giúp đội và Doncic thi đấu tại Western Conference trong nhiều năm tới.

Dallas và Irving được cho là đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 126 triệu đô la. Thỏa thuận này cho phép Kyrie có quyền chọn cầu thủ vào năm thứ ba.

Trong mùa giải năm ngoái, người bảo vệ cao 6 foot 2 đã chọn lựa chọn cầu thủ trị giá 37 triệu đô la của mình để giữ hợp đồng với Brooklyn Nets. Anh ấy đã được giao dịch với Mavs trước thời hạn giao dịch tháng Hai và trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *