T4. Th9 27th, 2023

“Kyle Lowry so sánh cặp đôi Nikola Jokic-Jamal Murray với đôi tuyển thủ huyền thoại Tim Duncan và Tony Parker”

Bộ đôi Nikola Jokic và Jamal Murray của Denver Nuggets đã thể hiện sự ăn ý tuyệt vời trong trận Game 1 của NBA Finals với Miami Heat. Pha ghi bàn của họ đã chiếm 87 điểm trong tổng số 104 điểm của đội, cho thấy sự ưu thế mạnh mẽ của họ trên sân. Kyle Lowry, ngôi sao của Miami Heat, đã so sánh sự ăn ý của Jokic-Murray với bộ đôi huyền thoại của San Antonio Spurs là Tim Duncan và Tony Parker. Tuy nhiên, liệu Lowry đã từng có cơ hội đối đầu với một cặp đôi có phản ứng hóa học giống như Jokic-Murray chưa? Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm về ý kiến của cựu All-Star này.

Kyle Lowry đấu với Jamal Murray và Nikola Jokic
Kyle Lowry ví sự ăn ý của Jamal Murray và Nikola Jokic với các huyền thoại của San Antonio Spurs, Tim Duncan và Tony Parker.

Bộ đôi Nikola Jokic và Jamal Murray đã thể hiện đầy đủ trong Game 1 của NBA Finals với Miami Heat. Pha ghi bàn 1-2 của Denver đã mang về 87 trong số 104 điểm của Nuggets cho thấy họ chiếm ưu thế như thế nào.

Người bảo vệ nhiệt Kyle Lowry được giới truyền thông hỏi liệu anh ấy đã từng chơi trong một cặp có cùng phản ứng hóa học với Jokic-Murray chưa. Đây là những gì cựu All-Star đã nói:

“Bây giờ tôi đã đủ lớn trong trò chơi. Thành thật mà nói, Tim Duncan và Tony Parker. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời mà tôi có cơ hội để đối đầu. mứt [Murray] và Jokic, họ thật chết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *