T2. Th10 2nd, 2023

“Kỳ tích của Big-3: Huấn luyện viên cũ của Andre Agassi ngưỡng mộ phần trình diễn của Novak Djokovic trong trận lội ngược dòng với Karen Khachanov tại French Open”

Novak Djokovic đã có một màn trình diễn ấn tượng trước Karen Khachanov tại Pháp mở rộng 2023, giành chiến thắng trong 4 set với tỷ số 4-6, 7-6(0), 6-2, 6-4. Djokovic đã trở thành tay vợt đơn nam đầu tiên lọt vào bán kết giải năm nay. Đây là chiến thắng đáng khen ngợi của anh khi anh không đạt phong độ tốt nhất ở set đầu tiên. Brad Gilbert, cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và huấn luyện viên, đã ca ngợi màn trình diễn của Djokovic. Anh sẽ đối đầu với Carlos Alcaraz hoặc Stefanos Tsitsipas ở bán kết. Djokovic đang cố gắng giành danh hiệu thứ ba tại Pháp mở rộng.

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Mười
Novak Djokovic tại Pháp mở rộng 2023 sau chiến thắng trước Karen Khachanov
Novak Djokovic tại Pháp mở rộng 2023
Novak Djokovic tại Pháp mở rộng 2023

Brad Gilbert, cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và huấn luyện viên, đã ca ngợi màn trình diễn của Novak Djokovic trước Karen Khachanov tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu.

Novak Djokovic đánh bại Karen Khachanov ở tứ kết Pháp mở rộng 2023 trong bốn set, 4-6, 7-6(0), 6-2, 6-4. Anh trở thành tay vợt đơn nam đầu tiên lọt vào bán kết giải năm nay.

Djokovic không đạt phong độ tốt nhất cho đến khi kết thúc set thứ hai khi anh đánh bại tay vợt người Nga mà không để thua một điểm nào trong loạt tie-break. Sau đó, anh ấy đã tìm lại nhịp điệu của mình từ set thứ ba trở đi để xem trận đấu kết thúc.

Các cựu HLV Andy Roddick, Andre Agassi, Andy Murray, Brad Gilbert đều ca ngợi số 1 này. 3 Thế giới dành cho cơ hội khi trình độ của Khachanov giảm sút.

Brad Gilbert viết trên Twitter: “Thiên tài của Big 3 và bây giờ là từ Djoker – họ đã vượt qua cơn bão khi họ không đạt phong độ cao nhất và khiến bạn phải trả giá ồ ạt khi bạn có 17 phút trong trò chơi của mình”.

thiên tài của Big 3 và bây giờ là từ Djoker, họ vượt qua cơn bão ☔️ khi họ không ở đó là người giỏi nhất và ồ ạt khiến bạn phải trả giá 💰 khi bạn có 17 phút để dừng trò chơi của mình

Bất chấp trận thua, Khachanov đã ghi một thành công ấn tượng trong trận đấu với Djokovic. Người chơi số Tay vợt số 11 thế giới trở thành tay vợt thứ hai vào năm 2023 đấu với Serbia ở một giải Grand Slam cho đến nay.

Djokovic hiện đã đánh bại Aleksandar Kovacevic ở vòng một và Marton Fucsovics ở vòng hai tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Anh cũng đánh bại Alejandro Davidovich Fokina ở vòng ba, Juan Pablo Varillas ở vòng bốn và Karen Khachanov ở tứ kết.


Novak Djokovic sẽ đối đầu với Carlos Alcaraz hoặc Stefanos Tsitsipas ở bán kết Pháp mở rộng 2023

Novak Djokovic tại Pháp mở rộng 2023
Novak Djokovic tại Pháp mở rộng 2023

Novak Djokovic sẽ đối mặt với bài kiểm tra lớn nhất của anh ấy tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 khi anh ấy đối đầu với Carlos Alcaraz hoặc Stefanos Tsitsipas ở bán kết.

Tay vợt người Tây Ban Nha và người Hy Lạp sẽ chơi trận tứ kết vào buổi tối trên sân Court Philippe Chatrier vào ngày 6 tháng Sáu. Người chiến thắng sẽ đối đầu với No. 3 World vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu.

Djokovic có 11 trận thắng và 2 trận thua trong các trận đối đầu với Tsitsipas. Anh ấy đã đánh bại anh ấy hai lần tại Pháp mở rộng – trong trận bán kết 2020, 6-3, 6-2, 5-7, 4-6, 6-1 và trong trận chung kết 2021, 6-7(6), 2 -6, 6-3, 6-2, 6-4.

Tay vợt người Serbia thua trận duy nhất trước Alcaraz – bán kết Madrid Masters 2022, với tỷ số 7-6(5), 5-7, 7-6(5).

Trận bán kết năm nay sẽ là lần thứ 12 tay vợt 36 tuổi tham dự giải đấu ở Roland Garros. Djokovic đang cố gắng giành danh hiệu thứ ba tại Pháp mở rộng.

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *