CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Konnan nhớ lại lần đầu tiên xem đấu vật viên nặng WWE và cảm thấy kinh ngạc” – Phỏng vấn độc quyền.

Konnan, một cựu chiến binh đấu vật nổi tiếng, đã nhớ lại kỷ niệm đầu tiên xem huyền thoại WWE “Siêu sao” Billy Graham đấu vật tại Miami. Graham qua đời vào tháng 5 năm 2023 sau một thời gian dài bị bệnh. Tin tức này đã khiến thế giới đấu vật đau buồn và nhiều người đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nói về ảnh hưởng của anh ấy đối với doanh nghiệp. Konnan đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên về Graham và chỉ ra rằng anh ta đã có ảnh hưởng lớn đối với nhiều đô vật khác nhau, chẳng hạn như Hulk Hogan. Bài viết cũng đề cập đến sự thất vọng của Bill Apter về việc McMahon Sr. để mất danh hiệu hạng nặng WWE của Graham vào tay Bob Buckland.

Konnan có những kỷ niệm đẹp về Billy Graham.
Konnan là một cựu chiến binh đấu vật nổi tiếng

Konnan gần đây nhớ lại mình đã “kinh ngạc” sau khi xem huyền thoại WWE “Siêu sao” Billy Graham đấu vật lần đầu tiên.

Graham qua đời vào tháng trước, ngày 17 tháng 5 năm 2023, sau một thời gian dài bị bệnh. Huyền thoại đã ra vào bệnh viện nhiều tháng trước khi qua đời, chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình. Tin tức được huyền thoại WWE Ric Flair chia sẻ qua Twitter đã khiến thế giới đấu vật vô cùng đau buồn. Từ các cựu chiến binh đến các đô vật hiện tại cho đến người hâm mộ, nhiều người đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nói về ảnh hưởng của anh ấy đối với doanh nghiệp.

Trong cuộc trò chuyện với Bill Apter của Sportskeeda Wrestling, Konnan nhớ lại Bill Graham là một nhân vật vĩ đại như thế nào trong mạch của Dusty Rhodes và Flair. Cựu chiến binh WCW nhớ lại lần đầu tiên xem cựu vô địch hạng nặng WWE biểu diễn tại một buổi biểu diễn ở Miami, nơi anh ta bị “thổi bay”.

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy là trên trang bìa tạp chí của bạn. Anh ấy là một nhân vật phóng khoáng. Rất nhiều chàng trai hồi đó, Dusty Rhodes, [and] Ric Flair, là một nhân vật lớn hơn ngoài đời. Và tôi nhớ đã gặp anh ấy ở đó, và tôi nhớ anh ấy đấu vật ở Miami. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi vì, như bạn biết đấy, anh ấy là một người quảng cáo tuyệt vời; anh ấy rất thú vị,” Konnan nói.

Konnan cũng chỉ ra rằng Billy Graham có ảnh hưởng rất lớn như thế nào, với nhiều người khác, chẳng hạn như Hulk Hogan, lấy cảm hứng từ nhân vật trên màn ảnh của anh ấy.

“Anh ấy đã đi trước thời đại và rất nhiều người đã được truyền cảm hứng từ anh ấy, cho dù đó là Dusty Rhodes hay Hulk Hogan. Anh ấy là người đàn ông dành cho tôi.” (2:35 – 3:16)

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Bill Apter không hài lòng với Vince McMahon Sr. đặt trước Billy Graham để mất danh hiệu hạng nặng WWE

Cách đây vài tuần, Bill Apter bày tỏ sự thất vọng về một khía cạnh trong sự nghiệp lẫy lừng của Billy Graham. Phóng viên của Hall of Fame đề cập rằng anh ấy không hài lòng với việc Graham để mất đai WWE Heavyweight Championship vào tay Bob Buckland vào tháng 2 năm 1978 sau khi giữ nó hơn chín tháng.

Apter cảm thấy rằng Vince McMahon Sr. nên để nhà vô địch vĩ đại quá cố thêm một thời gian nữa vì anh ta đang ở đỉnh cao quyền lực.

“Điều tôi không thích về sự nghiệp ‘Siêu sao’ của Graham là quyết định của Vince McMahon Sr. lấy đai, đai WWF từ anh ấy và trao nó cho Bob Backland khi Graham rất nổi tiếng vào thời điểm đó. Tôi nghĩ Graham lẽ ra phải được để lại với tư cách là nhà vô địch—không có gì là thiếu tôn trọng Bob Backland. Bob Backland là một người Mỹ tốt, sạch sẽ, phải không?” Apter được gọi.

Nền tảng cử tạ của siêu sao Billy Graham đã giúp ích rất nhiều cho anh ấy khi nói đến những đòn tấn công dựa trên sức mạnh trong suốt sự nghiệp đấu vật của anh ấy. “Gun” và “Snake” của Siêu sao luôn tăng thêm một chút sức mạnh khi anh ấy sử dụng các động tác sức mạnh như full-nelson và… twitter.com/i/web/status/1… https://t.co/kOY00fcr1X

Có thể nói rằng công việc của Graham sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến các thế hệ đô vật trẻ đang hy vọng thành công trong lĩnh vực đấu vật.


Nếu bạn lấy bất kỳ trích dẫn nào từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và ghi có cho Sportskeeda Wrestling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *