T2. Th9 25th, 2023

“Kobe Bryant được chọn ở đâu trong draft NBA? Xem xét kỹ hơn”

Kobe Bryant, hậu vệ huyền thoại của đội bóng LA Lakers, đã có một sự nghiệp đầy nỗ lực và thành công trong lịch sử NBA. Anh đã chơi cho Lakers trong suốt 20 mùa giải và trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của đội bóng này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Bryant đã được chọn với lượt chọn thứ 13 bởi Charlotte Hornets trong bản dự thảo NBA năm 1996. Sau đó, Lakers đã đổi Vlade Divac lấy Bryant và xác định anh là một tài năng đặc biệt. Huyền thoại Charlotte Hornets Dave Cowens cũng đã từng là huấn luyện viên của Bryant.

Hậu vệ huyền thoại của LA Lakers, Kobe Bryant
Hậu vệ huyền thoại của LA Lakers, Kobe Bryant
Cựu huấn luyện viên Charlotte Hornets Dave Cowens
Cựu huấn luyện viên Charlotte Hornets Dave Cowens

Huyền thoại LA Lakers Kobe Bryant đã có một trong những sự nghiệp lâu đời nhất trong lịch sử NBA trong suốt 20 mùa giải của anh ấy ở LA. Tuy nhiên, mặc dù đã chơi cả sự nghiệp của mình với Lakers, Bryant vẫn chưa được đào tạo kỹ thuật bởi LA.

Trong bản dự thảo NBA năm 1996, Bryant đã được chọn với lượt chọn thứ 13 bởi Charlotte Hornets. Tuy nhiên, Lakers và Hornets đã có thỏa thuận trước, và Lakers đã thông báo cho Hornets để thay mặt họ soạn thảo Bryant. Để đổi lấy Bryant, Lakers đổi Vlade Divac lấy Hornets. Có thông tin cho rằng Lakers đã xác định Bryant là một tài năng đặc biệt và quyết tâm có được anh.

West nói: “Có lẽ là người chơi dễ nhận biết nhất mà tôi từng thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *