T2. Th9 25th, 2023

“Kiểm chứng sự thật: LeBron James có đang cân nhắc thi đấu bóng rổ tại Ả Rập Saudi với giá 400 triệu đô la?”

Đang lan truyền tin đồn về việc LeBron James của Los Angeles Lakers sẽ thi đấu ở Ả Rập Saudi trong 5 năm tới với giá trị hợp đồng lên đến 400 triệu USD. Theo một tài khoản Twitter có tên Buttcrack Sports, ngôi sao của Lakers đang xem xét lời đề nghị của Liên đoàn Bóng rổ Dầu mỏ. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức. Trước đó, LeBron James đã bình luận về khả năng giải nghệ của mình và có nhiều báo cáo về tương lai của anh ấy ở NBA. Các fan hâm mộ đang chờ đợi thông tin chính thức từ đội bóng và LeBron James.

Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Kiểm tra thực tế thỏa thuận được đồn đại của LeBron James để chơi ở Ả Rập Saudi
Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets - Ván 2
Los Angeles Lakers vs. Denver Nuggets – Ván 2

Có những báo cáo về ngôi sao LeBron James của LA Lakers và tương lai của anh ấy ở NBA sau khi anh ấy bình luận về khả năng giải nghệ của mình. Sau tin tức về vấn đề này, có tin đồn rằng nhà vô địch bốn lần sẽ thi đấu ở nước ngoài vào mùa giải tới.

Một tài khoản Twitter có tên Buttcrack Sports gần đây đã đưa tin về việc James chơi ở Ả Rập Saudi với giá 400 triệu USD. Bài đăng nói về việc ngôi sao của Lakers hiện đang cân nhắc việc chơi ở quốc gia Trung Đông trong 5 năm. Ngoài ra, họ đề cập rằng LeBron sẽ tham gia Liên đoàn bóng rổ dầu mỏ.

BREAKING: LeBron James đang xem xét lời đề nghị hợp đồng 5 năm trị giá 400 triệu đô la của Ả Rập Saudi để chơi cho Liên đoàn Bóng rổ Dầu mỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *