T7. Th9 23rd, 2023
NFL

“Kiểm chứng sự liên quan giữa Zacch Pickens và George Pickens”

George Pickens của Pittsburgh Steelers là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tài năng đến từ Đại học Georgia. Anh ta đã được chọn bởi Steelers ở vòng hai của Dự thảo NFL năm ngoái và đang chơi ở vị trí máy thu rộng. Trong khi đó, Zacch Pickens là một tiền vệ phòng ngự đến từ Anderson, Nam Carolina và đã chơi bóng tại trường trung học TL Hanna trước khi được chọn bởi Chicago Bears trong Dự thảo NFL cuối cùng. Mặc dù họ không có quan hệ họ hàng với nhau, nhưng cả hai đều là những tài năng đáng chú ý trong môn thể thao của mình. Cùng nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng cá cược!

Pittsburgh Steelers so với Carolina Panthers
George Pickens của Pittsburgh Steelers

Không có bằng chứng nào cho thấy Zacch Pickens và George Pickens có quan hệ họ hàng với nhau, mặc dù có cùng họ và thành tích tương tự trong các môn thể thao mà họ chơi.

Tiền vệ phòng ngự Zacch Pickens đến từ Anderson, Nam Carolina và theo học trường trung học TL Hanna, nơi anh chơi bóng trước khi được chọn bởi Chicago Bears trong Dự thảo NFL cuối cùng. Cuối cùng anh ấy quyết định chơi cho Đại học Nam Carolina mặc dù là một trong những tân binh xuất sắc nhất trong nước.

Trong khi đó, George Pickens đã chơi máy thu rộng cho Pittsburgh Steelers ở NFK. Steelers đã chọn anh ấy ở vòng hai của Dự thảo năm ngoái khi anh ấy còn là một cầu thủ bóng đá đại học tại Đại học Georgia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *