T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Không thể đối phó với áp lực, đừng làm việc trong nhà bếp”: Giám đốc đội Haas chia sẻ về những người chỉ trích phong cách quản lý của ông.

Guenther Steiner, hiệu trưởng nhóm Haas F1, đã giải thích cách anh ta đối mặt với những chỉ trích về phương pháp quản lý của mình. Ông cho rằng anh ta đã học cách đối phó với mọi loại chỉ trích trong thời gian dài tham gia môn thể thao này. Gần đây, ông bị chỉ trích vì việc không quản lý tốt Mick Schumacher. Tuy nhiên, ông đã tự tin rằng anh ta không bị ảnh hưởng bởi những người đổ lỗi cho anh ta. Ngoài ra, Guenther Steiner cũng đưa ra một ví dụ về việc đọc một cuốn sách dở và mọi người nên rời bỏ cuốn sách như thế nào nếu họ không thích nó.

NASCAR Cup Series EchoPark Ô tô Grand Prix
Guenther Steiner đứng trên lưới trước 2023 NASCAR Cup Series EchoPark Automotive Grand Prix (Ảnh của Chris Graythen/Getty Images)

Hiệu trưởng nhóm Haas F1, Guenther Steiner, gần đây đã giải thích cách anh ấy không quan tâm đến việc bị chỉ trích vì phương pháp quản lý của mình. Cầu thủ người Ý đã tham gia môn thể thao này trong một thời gian dài và đã học cách đối phó với mọi loại chỉ trích.

Trong vài tháng qua, đã có nhiều bình luận về ông ấy và việc ông ấy đã không quản lý Mick Schumacher trẻ tốt như thế nào.

Nói chuyện với Bild, anh ấy nói rằng anh ấy đã cứng rắn trong những năm qua và không bị ảnh hưởng bởi những người đổ lỗi cho anh ấy.

“Nếu bạn biết tôi, bạn phải đối phó với nó,” Steiner nói. “Mick chưa bao giờ nói với tôi về điều đó. Nó cũng được thúc đẩy từ bên ngoài để hạ bệ tôi. Tôi đoán tôi có thể nói khác đi, và nếu mọi người chỉ trích điều đó, tôi cũng không sao cả. Tôi không ngủ không ngon vì nó. Việc tôi bị đánh không làm phiền tôi.”

Ông nói thêm:

“Tôi sống với nó, rút ​​ra kết luận của mình và làm những gì tôi muốn làm. Bạn không thể yêu cầu tất cả mọi người yêu mến bạn. Bạn phải đối phó với điều đó. Trong tiếng Anh, người ta nói: Nếu bạn không thể chịu được sức nóng, đừng làm việc trong bếp Ở đây cũng vậy, chỉ có hơi nóng tỏa ra từ một nơi khác.”

📰: Guenther Steiner đã làm rõ những nhận xét gây tranh cãi của mình về Mick Schumacher, nói rằng ông không có ý gay gắt. Ông chủ nhóm Haas F1 giải thích rằng đó là bản dịch hiểu sai của một câu nói của người Mỹ. Steiner thừa nhận rằng anh ta và Schumacher có liên lạc tối thiểu… twitter.com/i/web/status/1…

Sau đó, ông chủ Haas đưa ra ví dụ tương tự về việc đọc một cuốn sách dở và mọi người nên rời bỏ cuốn sách như thế nào nếu họ không thích nó. Tương tự như vậy, anh ấy nói rằng anh ấy không cố gắng trở nên hoàn hảo dưới áp lực vì anh ấy biết rằng mình không thể hoàn hảo.

Steiner nói: “Một số người cố gắng trở nên hoàn hảo dưới áp lực, nhưng tôi không cố gắng vì tôi biết mình không như vậy. “Hãy lấy cuốn sách của tôi. Nếu bạn không thích những gì tôi viết, đừng đọc nó. Nếu tôi có một cuốn sách tồi, tôi sẽ đặt nó xuống sau vài trang. Thời điểm quá tệ đối với tôi.”


Ông chủ của đội Haas đá phạt đền của Nico Hulkenberg vào năm 2023 Monaco F1 GP

Nico Hulkenberg gần đây đã phải nhận án phạt vì gây ra va chạm với Logan Sargeant ở Monaco F1 GP 2023. Tuy nhiên, hiệu trưởng đội Haas, Guenther Steiner, đã rất tức giận và giải thích rằng ông không thấy có bằng chứng nào để biện minh cho hình phạt. Theo trích dẫn của Racing News 365, Steiner cho biết:

“Điều này gây ra hậu quả. Ở vòng đầu tiên, chúng tôi bị phạt vì điều mà tôi nghĩ không phải là va chạm, sau đó có những người khác đâm vào nhau trong cuộc đua và họ bị cầm cờ đen trắng. Vì vậy, tôi nghĩ nó rất mâu thuẫn.” “

📰: Guenther Steiner muốn các nhà quản lý chuyên nghiệp trong F1 nhất quán. Anh ấy đặt câu hỏi về khả năng quyết định số phận của các tay đua của những người quản lý không được trả lương và đề nghị theo đuổi các môn thể thao khác với các trọng tài chuyên nghiệp. Anh ấy trích dẫn hình phạt của Hulkenberg như một ví dụ về sự mâu thuẫn và kêu gọi… twitter.com/i/web/status/1…

Steiner nói thêm:

“Tôi vẫn không hiểu. Và tôi đã nói trong video rằng bạn có thể thấy một vụ va chạm, tôi xem rất nhiều hình ảnh và tôi không thể thấy một vụ va chạm nào. Nếu ai đó muốn nói với tôi rằng đã có một vụ va chạm, Làm thế nào bạn có thể chắc chắn?”

Ông chủ của đội Haas cũng đổ lỗi cho quyết định của FIA và việc kiểm soát cuộc đua là hơi thiếu nhất quán và thậm chí còn đưa ra ví dụ về việc các tay đua khác đã đâm và bỏ chạy mà không bị phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *