T4. Th12 6th, 2023

“Không có lựa chọn” – Joe Mazzulla tiết lộ tâm lý của Celtics khi họ cố gắng lập kỷ lục NBA.

Boston Celtics đã giành chiến thắng quan trọng 110-97 trong Ván 5 của loạt trận chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Điều này xảy ra sau khi họ đã dẫn trước 3-0 trong loạt trận. Boston đang trên đà trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA lội ngược dòng sau thất bại 3-0 ở vòng loại trực tiếp (0-150 mọi thời đại). Huấn luyện viên Joe Mazzulla của Boston Celtics đã nói về sự tuyệt vọng và động lực làm nên lịch sử của đội mình đã đưa họ đến với nhau như thế nào. Hãy nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ để tăng cơ hội thắng lớn.

Huấn luyện viên Boston Celtics Joe Mazzulla
Huấn luyện viên Boston Celtics Joe Mazzulla
Huấn luyện viên Boston Celtics Joe Mazzulla
Huấn luyện viên Boston Celtics Joe Mazzulla

Boston Celtics của huấn luyện viên Joe Mazzulla đã giành được chiến thắng quan trọng 110-97 trong Ván 5 của loạt trận chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat vào tối thứ Năm.

Khi làm như vậy, Celtics đã tránh được việc bị loại và buộc phải chơi lại Ván 6 tại Miami. Điều này xảy ra sau khi trước đó họ đã dẫn trước 3-0 trong loạt trận.

Boston hiện đang trên đà trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA lội ngược dòng sau thất bại 3-0 ở vòng loại trực tiếp (0-150 mọi thời đại). Sau chiến thắng của Celtics ở Ván 5, Mazzulla đã nói về sự tuyệt vọng và động lực làm nên lịch sử của đội mình đã đưa họ đến với nhau như thế nào:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *