T7. Th9 23rd, 2023

“Không bỏ cuộc, vững vàng bám vào”- Erik Spoelstra chia sẻ lời khuyên của cha giúp anh đạt được 7 lần vào chung kết NBA.

Erik Spoelstra, huấn luyện viên trưởng của đội Miami Heat, đã chia sẻ lời khuyên mà cha dành cho anh trước khi anh bước vào thềm NBA Finals 2023. Theo cha của Erik, Jon Spoelstra, một giám đốc điều hành lâu năm tại NBA, cựu Heat HC Pat Riley không được phép mang theo điều phối viên video của riêng mình theo hợp đồng sau khi được thuê vào năm 1995, nếu không Erik có thể đã mất việc. Jon Spoelstra khuyên Erik nên ở lại với Heat bất kể họ giao cho anh vai trò gì. Đây là lời khuyên quý báu giúp Erik thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp của anh.

Erik Spoelstra tiết lộ lời khuyên mà cha dành cho anh trước thềm NBA Finals 2023
Erik Spoelstra tiết lộ lời khuyên mà cha dành cho anh trước thềm NBA Finals 2023

Erik Spoelstra chuẩn bị huấn luyện trận chung kết NBA lần thứ bảy của anh ấy. Anh ấy đã sáu lần làm huấn luyện viên trưởng từ năm 2011 đến năm 2023 và là trợ lý huấn luyện viên trong trận chung kết năm 2006. Spoelstra suýt mất việc điều phối viên video với Heat vào năm 1995 trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của họ.

Theo cha của Erik, Jon Spoelstra, một giám đốc điều hành lâu năm tại NBA, cựu Heat HC Pat Riley không được phép mang theo điều phối viên video của riêng mình theo hợp đồng sau khi được thuê vào năm 1995, nếu không Erik có thể đã mất việc.

Jon Spoelstra khuyên Erik nên ở lại với Heat bất kể họ giao cho anh vai trò gì. Đây là những gì sau này đã nói về nó (thông qua Malika Andrews của ESPN):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *