CN. Th10 1st, 2023

“Không bao giờ muộn để cải thiện bản thân”: KSI trả lời lời xin lỗi gây tranh cãi của TikToker Mizzy sau khi xâm nhập vào nhà.

KSI, ngôi sao YouTube và rapper Anh đã phản ứng trước lời xin lỗi của Mizzy, một TikToker gây tranh cãi, sau khi anh ta đột nhập vào một ngôi nhà và quay video cư dân của nó. Mizzy đã xin lỗi về hành động của mình và bày tỏ sự hối hận trong một dòng tweet. KSI đã đáp lại lời xin lỗi của người Anh trên Twitter bằng những lời động viên, nói với Mizzy rằng anh ấy nên học hỏi từ những sai lầm của mình và vẫn còn thời gian để sửa đổi. Việc này liên quan đến vấn đề những người sáng tạo nội dung chơi khăm và rủi ro khiến dân thường gặp nguy hiểm.

KSI trả lời Mizzy
KSI phản ứng trước lời xin lỗi của Mizzy (Ảnh qua Getty)

KSI đã đáp trả Bacari-Bronze “Mizzy”, người sáng tạo TikTok gây tranh cãi, người gần đây đã tải lên một đoạn clip cô ấy xin lỗi vì đã đột nhập vào một ngôi nhà và quay video cư dân của nó. Bacari đã bị một số người trên mạng chỉ trích vì những trò đùa và trò chơi khăm của anh ta được mô tả là gây phiền toái cho công chúng, với TikToker thậm chí còn xuất hiện trên chương trình của Piers Morgan sau khi anh ta bị bắt gần đây.

KSI đã đáp lại lời xin lỗi của người Anh trên Twitter bằng những lời động viên, nói với Mizzy rằng anh ấy nên học hỏi từ những sai lầm của mình và vẫn chưa quá muộn để sửa đổi. Kết thúc bài đăng của mình bằng một số biểu tượng cảm xúc vỗ tay, KSI đã viết:

@mizzyisbanned 👏🏿👏🏿👏🏿. Học hỏi từ những sai lầm của bạn và cải thiện. Không bao giờ là quá muộn để cải thiện bản thân bạn ạ.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

“Hãy học hỏi từ những sai lầm của bạn và sửa chữa nó. Không bao giờ là quá muộn để sửa chữa bản thân bạn.”


Tại sao Mizzy xin lỗi? Một vụ bê bối xâm phạm nhà gần đây được khám phá

Tôi biết tôi không phải là người giỏi nhất trong lời nói của mình nhưng chỉ cố gắng hiểu và nghe những gì tôi đang nói. Tôi đã phạm một sai lầm rất ngu ngốc, nhà đáng lẽ phải là một không gian an toàn, nơi bạn biết rằng bạn có thể thư giãn mà không có bất kỳ đau khổ nào và tôi đã bước vào đó… twitter.com/i/web/status/1…

Ngôi sao TikTok 18 tuổi đã nhanh chóng khẳng định mình là một kẻ khiêu khích trực tuyến, người cố tình lâm vào những tình huống khó khăn để tạo nội dung. Vài ngày trước, anh ta đã gây chú ý với cáo buộc cướp một đoàn tàu sau khi anh ta vào cabin lái một cách bất hợp pháp. Động thái này đã gây ra phản ứng dữ dội sau khi mọi người chỉ ra rằng nó có thể khiến dân thường gặp nguy hiểm như thế nào.

Đối với vụ bê bối đột nhập nhà, Mizzy đã đột nhập vào nhà của một người lạ vào ngày 15 tháng 5 khi đang quay nó cho một loạt video TikTok, nơi anh ta đột nhập vào nhà của những người ngẫu nhiên. Vụ việc rất nghiêm trọng, với các vụ án dân sự đang chờ giải quyết tại các tòa án địa phương. Theo công tố viên trưởng, người sáng tạo nội dung nhiều lần được yêu cầu rời đi nhưng từ chối, chọn tiếp tục quay phim.

Tòa án đã kết luận anh ta phạm tội vi phạm bảo vệ cộng đồng. Thẩm phán thậm chí đã cấm anh ta xâm phạm và tải video lên internet mà không có sự đồng ý của những người liên quan, do đó ngăn chặn khả năng dụ dỗ người lạ của anh ta trong tương lai.

Mizzy đã xin lỗi và bày tỏ sự hối hận về hành động của mình trong một dòng tweet, trong đó anh ấy gọi hành động của mình là một sai lầm ngu ngốc. Anh ấy cũng đề cập đến việc từ bỏ tính cách của một kẻ chuyên gây rối và cố gắng hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số phản ứng chung đối với tweet:

@mizzyisbanned @TateTheTalisman Chết tiệt! Làm đi Mizzy.

@mizzyisbanned Bạn là một thanh niên còn rất nhiều thời gian, bạn có thể trở lại từ đây một cách khôn ngoan hơn và tốt hơn nhờ những bài học mà bạn đã học được. Cố lên các bạn trẻ 🤝

@mizzyisbanned Tốt cho bạn, giữ nó lên. Khen ngợi về điều này.

@mizzyisbanned Ý thức tốt lắm, bạn đã làm rất tốt 🤝 cố lên nhé

@mizzyisbanned chúc may mắn 🙂

@mizzyisbanned bạn xứng đáng có một cơ hội khác 🙏🏾❤️


Gần đây, những người sáng tạo nội dung chơi khăm đã trở nên khá nổi tiếng, với nhiều người đã vượt lên trên để tạo video. Điều này đi kèm với rất nhiều rủi ro, với một YouTuber gần đây đã bị bắn bởi một người mà anh ta đang chơi khăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *