T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Khi trọng tài cũ WWE tin rằng người chơi 45 tuổi bị chấn động não trong trận đấu đáng nhớ của Roman Reigns”

Roman Reigns là một trong những đô vật chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và không thể tranh cãi về tài năng của anh. Tuy nhiên, anh cũng là một ngôi sao gây tranh cãi và từng bị xúc phạm. Vào năm 2015, Brock Lesnar đã mua vị trí cho Reigns trong sự kiện chính của WrestleMania và gây ra tranh cãi. Mike Chioda, người đang làm nhiệm vụ chỉ huy cho sự kiện, đã kể lại cảm giác lo lắng của mình về The Beast và cho rằng Lesnar đã bán “thân thể” của Reigns. Hơn nữa, Brock Lesnar có thể là đối thủ quan trọng nhất mọi thời đại của Reigns, và họ đã đối đầu nhiều lần trong các sự kiện chính của WrestleMania.

Nhà vô địch thế giới WWE không thể tranh cãi, Roman Reigns
Nhà vô địch thế giới WWE không thể tranh cãi, Roman Reigns

Roman Reigns có thể là đô vật được nhắc đến nhiều nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp ngày nay, nhưng Siêu sao WWE đã bị xúc phạm lúc này hay lúc khác. Điều này đặc biệt rõ ràng khi anh ấy trở thành ngôi sao gây tranh cãi vào năm 2015 với tư cách là một gương mặt trẻ thơ và không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Mike Chioda, người đang làm nhiệm vụ chỉ huy cho sự kiện chính của WrestleMania 31, gần đây đã kể lại vụ mua bán điên rồ của Brock Lesnar để nâng tầm một Roman Reigns trẻ tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với PWMiaMike Chioda nhớ lại cảm giác lo lắng về The Beast, vì The Beast sau đó đánh Reigns quá mạnh khiến anh ta lạc đường, và Chioda nghĩ Lesnar bị “chấn động não”:

“Brock đã bán ** của anh ấy, anh bạn. Ý tôi là, tôi nhớ anh ấy đã bị tổn thương rất nhiều vì anh ấy sẽ không làm theo bất kỳ cách nào khác. Anh ấy sẽ làm điều đó một cách khó khăn, thì mọi người sẽ tin. Tôi’ tôi chưa bao giờ thấy anh ấy bị bán như vậy trước đây. Tôi nghĩ anh ấy thực sự bị chấn động hoặc anh ấy bị thương hoặc chóng mặt hay gì đó”, Chioda nói.

Nhiều đến mức một cựu trọng tài WWE cuối cùng đã hỏi Brock giữa trận đấu rằng anh ấy có ổn không:

“Ý tôi là, có lúc tôi đang ngồi đó, và tôi nhớ mình có đeo găng tay. Và điều tiếp theo bạn biết đấy, tôi nhìn thấy anh ấy, và tôi liên tục hỏi anh ấy, ‘Brock, anh ổn chứ?’ Và anh ta bán quanh dây và bán bên ngoài, quay lại và bán như một khẩu súng.” [H/T: PWMania]

Roman Reigns nhìn xuống Brock Lesnar tại WrestleMania 31. Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên của họ trong những gì cuối cùng sẽ trở thành bộ ba sự kiện chính của WrestleMania.

Mike Chioda kết luận bằng cách nói rằng vì Roman Reigns đang được thực hiện, Brock Lesnar phải làm những gì anh ấy đã làm, với tư cách là một “chuyên gia” thực thụ. Chioda sau đó đã gọi sự kiện chính của WrestleMania 31 là một trong những sự kiện hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy.


Brock Lesnar và Roman Reigns có mối thù WWE kéo dài 7 năm

Sau khi Seth Rollins đánh cắp chức vô địch WWE tại WrestleMania 31 bằng cách rút tiền từ hợp đồng Money in the Bank, Roman Reigns và Brock Lesnar chia tay nhau. Mặc dù tốn rất nhiều sức nóng cho một bản dựng mờ nhạt, trận đấu của họ trên The Grandest Stage năm 2015 vẫn mang tính biểu tượng cho đến ngày nay.

Trong bảy năm tiếp theo, họ đối đầu nhiều lần nữa, bao gồm hai sự kiện chính khác của WrestleMania vào năm 2018 và 2022. Sau một năm cách biệt, Brock Lesnar trở lại vào năm 2021 trong một chương trình kéo dài một năm với The Tribal Chief.

Trận đấu cuối cùng của họ diễn ra tại SummerSlam năm ngoái, nơi Người đứng đầu bảng đã đánh bại Lesnar trong Trận đấu đứng cuối cùng của người đàn ông. The Beast có thể là đối thủ quan trọng nhất mọi thời đại của Reigns.

@WrestleOps @WWE Brock Lesnar đấu với Roman Reigns SummerSlam. Cổ điển. Không có gì đánh bại được mớ hỗn độn này🔥👏 https://t.co/TTU3l1Man6

WWE cuối cùng đã có trong tay ngôi sao hàng đầu mà họ đã chăm sóc từ đầu, Roman Reigns với tư cách là Thủ lĩnh Bang hội hiện được hàng triệu người yêu mến. Ở những nơi khác trên WWE TV, anh trai Seth Rollins của Shield trị vì với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Thăm dò ý kiến: Bạn có nghĩ Brock Lesnar là đối thủ WWE quan trọng nhất của Roman Reigns không?

Đúng

Không

5 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *