T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Khi nữ WWE star nói dối về tuổi của mình với Finn Balor” -> “Khi nữ vận động viên WWE nói dối về tuổi với Finn Balor”

Finn Balor, cựu vô địch WWE Universal, không chỉ là một siêu sao đấu vật hàng đầu, mà còn là người sáng lập một trường đấu vật tại quê hương của mình ở Bray, County Wicklow, Ireland. Tại đây, anh đã huấn luyện cho nhiều đô vật trẻ tuổi, trong đó có Becky Lynch – một trong những đô vật nữ thành công nhất trong thế hệ của cô. Lynch đã thổ lộ rằng Balor đã thay đổi cuộc đời cô bằng cách mở ra trường đào tạo đấu vật ở Bray. Cả hai siêu sao đã từng hợp tác trong giải đấu Khai mạc Thử thách Trận đấu Hỗn hợp và được mong chờ sẽ cùng xuất hiện trên truyền hình WWE trong tương lai.

Cựu vô địch WWE Universal, Finn Balor
Cựu vô địch WWE Universal, Finn Balor

Rất lâu trước khi Finn Balor trở thành Siêu sao WWE, thành viên Doomsday đã điều hành một trường đấu vật ở quê hương Bray, County Wicklow, Ireland. Cơ sở này chỉ dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, ngoại trừ một học viên trẻ: Rebecca Quin, 15 tuổi, hay còn gọi là Becky Lynch.

Mong muốn bắt đầu cuộc hành trình đấu vật của mình, Lynch được mời vào trường sau khi tuyên bố mình 17 tuổi. Sau một thập kỷ thăng trầm, anh gia nhập WWE vào năm 2013 và sớm khẳng định mình là một trong những ngôi sao lớn nhất tiếp theo của đấu vật.

Trong một bộ phim tài liệu của WWE Network năm 2015, Finn Balor: Lộ diện con quỷLynch đã phản ánh với Balor về những ngày đầu anh ấy bắt đầu kinh doanh đấu vật:

“[I was] 15. Tôi đã nói với bạn rằng tôi 17 tuổi [laughs]. Tôi nghĩ nếu tôi nói với bạn tôi 17 tuổi, bạn sẽ không hỏi ID của tôi. Nhưng nếu tôi nói rằng tôi 16 tuổi, bạn có thể. Vì vậy, tôi đã nói rằng tôi 17 tuổi.”

becky lynch và finn balor trong sê-ri người sống sót ♥︎

Cả hai siêu sao vẫn là thành viên của danh sách NXT tại thời điểm ghi hình. Lynch tham gia RAW và SmackDown trong vòng vài tuần, trong khi Balor chuyển sang thương hiệu đỏ một năm sau đó.


Becky Lynch ghi công Finn Balor vì đã xoay chuyển cuộc đời anh

Hai thập kỷ sau khi gia nhập trường đào tạo của Finn Balor, Becky Lynch là một trong những đô vật thành công nhất trong thế hệ của cô.

Becky Lynch và Finn Balor tạo dáng ở hậu trường 📸

Lynch nói thêm rằng Balor, tên thật là Fergal Devitt, đã thay đổi cuộc đời anh khi mở một cơ sở dành cho các đô vật trẻ:

“Không có Fergal, sẽ không có Becky Lynch. Tôi nhớ cách đây không lâu đã đọc một câu trích dẫn rằng: ‘Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu bạn không gặp một người đã thay đổi mọi thứ’, và đối với tôi đó chính là Fergal. Nếu ông ấy không mở ngôi trường đó ở Bray, tôi sẽ không được sống trong giấc mơ của mình. Ông ấy là lý do tôi ở đây. Phải nói rằng ông ấy đã thay đổi cuộc đời tôi, ông ấy đã cứu rỗi cuộc đời tôi, chỉ là, tôi không thể cảm ơn anh đủ rồi.”

Những người bạn cũ chưa bao giờ cùng nhau tham gia vào một cốt truyện WWE có ý nghĩa, nhưng họ đã gặp nhau trong giải đấu Khai mạc Thử thách Trận đấu Hỗn hợp. Vào ngày 27 tháng 3 năm 2018, Lynch và Bobby Roode đã hợp tác để đánh bại Balor và Sasha Banks trong một trận bán kết.

Bạn có muốn xem Becky Lynch và Finn Balor tương tác trên truyền hình WWE không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Vui lòng ghi có WWE và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để phiên âm nếu bạn sử dụng các đoạn trích từ bài viết này.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *