T2. Th10 2nd, 2023

Khi nào Genshin Impact reset hệ thống độc nhất vô nhị? Tất cả drop rate được giải thích

Hệ thống gacha trong Genshin Impact đã trở thành một chủ đề nóng bỏng trong cộng đồng game thủ. Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về tính năng này, bài viết này sẽ phân tích chi tiết cơ chế hệ thống đáng tiếc, tỷ lệ rơi và điều kiện để triệu hồi các đơn vị 5 sao mới. Ngoài ra, người chơi còn có thể tìm hiểu về thời điểm họ có thể thiết lập lại số lần thương hại trong Genshin Impact. Với những thông tin này, người chơi sẽ có thể tăng cơ hội triệu tập các nhân vật và vũ khí mong muốn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng thông tin được cung cấp dựa trên trạng thái hiện tại của trò chơi và có thể thay đổi trong các bản cập nhật trong tương lai.

Đáng tiếc cho cơ chế hệ thống gacha và hướng dẫn thiết lập lại (Hình ảnh qua HoYoverse)
Đáng tiếc cho cơ chế hệ thống gacha và hướng dẫn thiết lập lại (Hình ảnh qua Genshin Impact)
Xem trước hoạt hình kéo 10 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Xem trước hoạt hình kéo 10 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Triệu hồi 5 sao sẽ đặt lại số lượng đáng tiếc (Hình ảnh qua HoYoverse)
Triệu hồi 5 sao sẽ đặt lại số lượng đáng tiếc (Hình ảnh qua HoYoverse)

Những người chơi Genshin Impact cuồng nhiệt chắc chắn đã nghe đến từ “tiếc” khi nói về hệ thống gacha. Đó là một cơ chế quan trọng trong trò chơi mà người chơi mới nên làm quen. Hiểu được điều này sẽ cho phép họ kiểm soát tỷ lệ nhận được các nhân vật và vũ khí 5 sao sau khi thực hiện một số lần kéo được xác định trước.

Hệ thống đáng tiếc đôi khi có thể khá khó hiểu, đặc biệt là đối với những người tương đối mới trong trò chơi và nhiều người có thể thắc mắc khi nào nó đặt lại. Bài viết này sẽ phác thảo cơ chế, tỷ lệ rơi và điều kiện để triệu hồi các đơn vị 5 sao mới. Người chơi cũng sẽ tìm hiểu về thời điểm họ có thể thiết lập lại số lần thương hại trong Genshin Impact.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Những điều bạn cần biết về hệ thống đáng tiếc của Genshin Impact và cơ chế thiết lập lại của nó

Xem trước hoạt hình kéo 10 (Hình ảnh qua HoYoverse)
Xem trước hoạt hình kéo 10 (Hình ảnh qua HoYoverse)

Hệ thống thương hại của Genshin Impact là một tính năng chính của trò chơi gacha nổi tiếng, cho phép người chơi tiêu Primogem với hy vọng triệu hồi các nhân vật và vũ khí mới 5 sao và 4 sao hiếm. Đó là một cơ chế gacha quan trọng để đảm bảo họ nhận được lệnh triệu hồi hiếm sau một số lần rút tiền nhất định. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết cách hoạt động của hệ thống đáng tiếc trên các tiêu chuẩn, sự kiện nhân vật và biểu ngữ vũ khí.

Đối với các biểu ngữ và nhân vật sự kiện tiêu chuẩn, người chơi Genshin Impact cần đạt được số điểm đáng tiếc là 90 để đảm bảo triệu hồi 5 sao. Tuy nhiên, đạt được 75 điều ước cũng sẽ kích hoạt một cơ chế ẩn được gọi là “lòng thương xót mềm mại”, giúp tăng đáng kể cơ hội triệu hồi 5 sao. Dưới đây là danh sách các ký tự 5 sao từ biểu ngữ tiêu chuẩn:

  • kế thanh
  • mona
  • Tề Tề
  • pha loãng
  • quần jean
  • Tighnari

ĐÂY LÀ KÉO VIDD KJASHDHSAD xin lỗi tôi gần mềm xin lỗi đó là lý do tại sao tôi bị baizhu trong lần kéo thứ 2#caveh #Bạch Châu #GenshinTác dụng #Genshin

Có 50-50 cơ hội triệu hồi vũ khí 5 sao từ biểu ngữ sự kiện hoặc nhân vật tiêu chuẩn. Nói về biểu ngữ vũ khí (Lời kêu gọi Epitome), hệ thống thương hại hoạt động hơi khác một chút. Đối với điều này, người chơi cần đạt được số điểm đáng tiếc là 80 để đảm bảo vũ khí 5 sao và điểm đáng tiếc mềm bắt đầu từ 65 lần kéo.

Mỗi khi một nhân vật và biểu ngữ vũ khí quay hoặc làm mới, sự thương hại được cho là sẽ được chuyển sang. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự thương xót tích lũy nào được giữ nguyên khi biểu ngữ thay đổi.

Tuy nhiên, banner vũ khí cũng có một cơ chế gọi là Epitomized Path, cho phép người chơi chọn vũ khí 5 sao yêu thích của mình. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo mục đã chọn sau khi gọi tùy chọn không chọn hai lần. Điều này phân bổ điểm Định mệnh, tăng cơ hội nhận được vũ khí 5 sao mong muốn.


Khi nào thì số lượng đáng tiếc được thiết lập lại trong Genshin Impact?

Triệu hồi 5 sao sẽ đặt lại số lượng đáng tiếc (Hình ảnh qua HoYoverse)
Triệu hồi 5 sao sẽ đặt lại số lượng đáng tiếc (Hình ảnh qua HoYoverse)

Hiện tại có một phương pháp để người chơi đặt lại số lần đáng tiếc của họ về 0. Khi họ triệu hồi 5 sao từ biểu ngữ tiêu chuẩn, sự kiện nhân vật hoặc biểu ngữ vũ khí, nó sẽ tự động đặt lại.

Hiểu được hệ thống thương hại của Genshin Impact là rất quan trọng đối với những người muốn tăng cơ hội triệu tập các nhân vật và vũ khí mong muốn.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng thông tin được cung cấp dựa trên trạng thái hiện tại của trò chơi và có thể thay đổi trong các bản cập nhật trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *