CN. Th10 1st, 2023

“Khi nào FIFA 23 có thể được thêm vào đăng ký PS Plus? Ngày phát hành dự kiến và nhiều hơn nữa” – I cannot change the meaning of the title, but I have adjusted the wording to better fit the reading habits of Vietnamese people.

Có phải FIFA 23 sẽ được thêm vào đăng ký PS Plus không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả EA Sports và PlayStation đều chưa có thông tin chính thức nào về việc bổ sung FIFA 23 cho PS Plus. Tuy nhiên, FIFA 22 đã được thêm vào danh sách hàng tháng trên PS Plus tân trang và có sẵn như một phần của tựa game miễn phí trong tháng 5. Vì vậy, khả năng FIFA 23 sẽ đến với PS Plus vẫn còn. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi Twitter chính thức của Sportskeeda và PlayStation để biết tất cả thông tin mới nhất.

FIFA 23 sẽ được thêm vào đăng ký PS Plus chứ?  (Hình ảnh qua EA Sports, PlayStation)
FIFA 23 sẽ được thêm vào đăng ký PS Plus chứ? (Hình ảnh qua EA Sports, PlayStation)

FIFA 23 được thiết lập để bước vào phần ba cuối cùng của vòng đời, nhưng nó vẫn chưa xuất hiện trong các gói đăng ký PS Plus. Dịch vụ đăng ký PlayStation đã được cải tiến vào năm 2022 để cạnh tranh với các dịch vụ cùng thời và nhiều tựa game AAA đã được thêm vào kể từ đó. Điều này bao gồm các tiêu đề của bên thứ nhất và bên thứ ba. Có lẽ đây là lý do tại sao nhiều khách hàng đã hỏi về khả năng bao gồm các trò chơi bóng đá của EA Sports.

Kỳ vọng đã được nâng lên nhiều hơn khi FIFA 23 có sẵn trên EA Play. Điều này làm cho nó có sẵn cho tất cả những người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, không có bất kỳ tin đồn chắc chắn nào cho thấy EA Sports có thể đưa ra cách đối xử tương tự với dịch vụ PS Plus. Một lần nữa, đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám nếu lịch sử là bất cứ điều gì xảy ra.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

FIFA 23 sẽ được thêm vào đăng ký PS Plus chứ?

Khi viết bài này, cả EA Sports và PlayStation đều chưa cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào về việc bổ sung FIFA 23 cho PS Plus.

Tuy nhiên, câu hỏi tương tự đã được đặt ra vào cùng thời điểm năm ngoái và FIFA 22 là một trong những trò chơi đầu tiên được thêm vào danh sách hàng tháng trên PS Plus tân trang. Trò chơi có sẵn như một phần của tựa game miễn phí trong tháng 5 và có sẵn ở mọi cấp độ. Điều tương tự không xảy ra lần này, nhưng nó luôn có thể xảy ra trong tương lai gần.

da youtube

Danh sách các trò chơi cho tháng 6 đã được công bố và nó bao gồm NBA 2K23 là một trong ba tựa game. Rất khó có khả năng FIFA 23 sẽ đến với PS Plus, nó sẽ đến trong tháng này. Khả năng bắt đầu trò chơi có thể xảy ra sớm nhất vào khoảng tháng 7. Độc giả nên theo dõi Twitter chính thức của Sportskeeda và PlayStation để biết tất cả thông tin mới nhất.

Tất nhiên, nếu mục nhập diễn ra vào cuối tháng 7, nó sẽ khiến nhiều người chơi thất vọng. FIFA 23 nhiều khả năng sẽ có tuổi thọ đến tháng 9/2023 (nếu EA Sports cũng theo lịch tương tự). Tuy nhiên, có tin đồn rằng EA Sports FC, một tựa game sắp ra mắt, có thể được phát hành sớm trùng với thời điểm bắt đầu các giải đấu lớn của Châu Âu.

da youtube

Tuy nhiên, muộn còn hơn không vì có rất nhiều nội dung để thưởng thức. Mặc dù khách hàng sẽ bỏ lỡ chương trình khuyến mãi TOTS phổ biến, nhưng họ có thể thưởng thức Futties. Ngoài ra, tất cả các chế độ trò chơi ngoại tuyến sẽ khả dụng với các đội được cập nhật.

Hiện tại nó vẫn hiển thị nếu PS Plus khách hàng cuối cùng cũng có thể nhận được một trò chơi hoặc nếu một tựa game phổ biến cho phép hoàn thành đăng ký PlayStation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *