T4. Th12 6th, 2023

“Khi nào Damian Lillard ghi bàn thắng trận đấu quyết định trước OKC Thunder? Khám phá khoảnh khắc lịch sử của ngôi sao NBA”

Cầu thủ bóng rổ Damian Lillard của Portland Trail Blazers được biết đến là một trong những siêu sao bảo vệ điểm hàng đầu của NBA. Trong loạt trận đầu tiên của đội với OKC Thunder năm 2019, Lillard đã thực hiện một cú buzzer-beater dài 37 foot để đưa Blazers vào bán kết Western Conference. Đây cũng là lần đầu tiên anh đạt được cột mốc 50 điểm trong sự nghiệp đá playoff của mình. Trận đấu đó đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa Lillard và cặp đôi ngôi sao của OKC Thunder, Russell Westbrook và Paul George.

Hậu vệ siêu sao của Portland Trail Blazers Damian Lillard
Siêu sao bảo vệ điểm của Portland Trail Blazers Cầu thủ đập còi mang tính biểu tượng của Damian Lillard trong Ván 5 của loạt trận đầu tiên của Blazers với OKC Thunder năm 2019
Cựu ngôi sao của OKC Thunder, Russell Westbrook và Paul George
Cựu ngôi sao của OKC Thunder, Russell Westbrook và Paul George

Siêu sao bảo vệ điểm của Portland Trail Blazers, Damian Lillard đã thực hiện vô số cú đánh ly hợp trong suốt 11 năm sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng cú đánh ly hợp mang tính biểu tượng nhất của anh ấy đến trong Ván 5 của loạt trận đầu tiên của Blazers với OKC Thunder vào năm 2019 .

Nó đến khi Lillard đánh một cú buzzer-beater dài 37 foot và ghi 3 điểm để đánh bại Thunder với tỷ số 118-115 và tiến vào bán kết Western Conference (4-1).

Khi làm như vậy, Lillard cũng lần đầu tiên đạt được cột mốc 50 điểm trong sự nghiệp đá playoff của mình. Người bảo vệ điểm ngôi sao kết thúc với 50 điểm, bảy lần bật lại, sáu lần hỗ trợ, ba lần đánh cắp và 10 lần 3 điểm khi bắn 51,5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *