T4. Th12 6th, 2023

“Khi nào cánh Genshin Impact Prime Gaming sẽ được phát hành?”

Prime Gaming và Genshin Impact đã hợp tác để mang đến cho người chơi một đôi cánh mới đầy sắc màu. Được gọi là Đôi cánh của Lễ hội ánh sao, sản phẩm này sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, để nhận được sản phẩm này, người chơi cần đổi ít nhất bốn trong số tám gói Prime Gaming. Ngoài ra, phải đợi trong vòng 30 ngày làm việc sau khi hoàn thành tất cả các gói để nhận được sản phẩm. Điều đáng chú ý là Wings of the Starlit Feast đã có sẵn trên máy chủ Trung Quốc, nhưng chỉ đối với những người chơi đã tham gia sự kiện hợp tác Pizza Hut ở đó.

Ảnh chụp màn hình trong trò chơi lướt ván buồm này
Ảnh chụp màn hình trong trò chơi lướt ván này (Hình ảnh qua HoYoverse, HoYoLAB)
Đây là hình ảnh đôi cánh của Prime Gaming (Hình ảnh qua HoYoverse)
Đây là hình ảnh đôi cánh của Prime Gaming (Hình ảnh qua HoYoverse)
Windsurfer đã có sẵn ở Trung Quốc (Hình ảnh qua HoYoverse)
Windsurfer đã có sẵn ở Trung Quốc (Hình ảnh qua HoYoverse)

Đôi cánh Genshin Impact của Prime Gaming được gọi là Đôi cánh của Lễ hội ánh sao. Nó hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 6 năm 2023. Không có ngày cụ thể nào được liệt kê vì HoYoverse chỉ nói rằng nó sẽ có sẵn “trong vòng 30 ngày làm việc sau khi hoàn thành tất cả 8 đợt giảm giá.” Dành cho những ai chưa biết, gói Prime Gaming thứ tám sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

HoYoverse sử dụng thuật ngữ “30 ngày làm việc”, khác với thuật ngữ “30 ngày”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được Wings of the Starlit Feast trước ngày 17 tháng 7 năm 2023, giả sử HoYoverse sử dụng các ngày trong tuần của Trung Quốc để tính toán. Nếu HoYoverse nói 30 ngày bình thường, thì đó sẽ là ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Ngoài ra, chỉ những người chơi Genshin Impact đã đổi ít nhất bốn trong số tám gói Prime Gaming mới đủ điều kiện nhận đợt giảm giá này.


Người chơi Genshin Impact sẽ nhận được Prime Gaming Wings of the Starlit Feast vào tháng 6 năm 2023

Nhận đôi cánh mới của Starlit Feast để làm phong phú thêm cuộc phiêu lưu của bạn~ | Genshin Impact x Prime GamingĐể biết thêm chi tiết về sự kiện, vui lòng truy cập >>> > hoyo.link/17mHCCAd#Tác động của Genshin #HoYoverse

Dòng tweet ở trên chứa một bài viết của HoYoLAB về các câu hỏi thường gặp về lướt gió mới. Đây là một trích dẫn quan trọng xác nhận lập trường chính thức của HoYoverse về ngày phát hành cánh của Prime Gaming:

“Nếu bạn đổi từ bốn vật phẩm rơi trở lên trong chiến dịch, bạn sẽ nhận được Đôi cánh của Lễ hội ánh sao qua thư trong trò chơi trong vòng 30 ngày làm việc sau khi hoàn thành tất cả tám vật phẩm rơi ra. Một tài khoản chỉ có thể nhận được không quá một Cánh của Lễ hội ánh sao.”

Xin lưu ý rằng không thể đổi mã đã hết hạn từ khuyến mãi này. Chỉ có gói Tác động Genshin thứ tám có sẵn khi viết bài này, nghĩa là bạn không thể quay lại và lấy bảy gói trước đó ngay bây giờ. Bất kỳ ai bỏ lỡ mục miễn phí này sẽ không nhận được thông qua ưu đãi này.

Đây là hình ảnh đôi cánh của Prime Gaming (Hình ảnh qua HoYoverse)
Đây là hình ảnh đôi cánh của Prime Gaming (Hình ảnh qua HoYoverse)

“Ngày làm việc” thường đề cập đến Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ ngày lễ. Lễ hội Thuyền rồng là một ngày nghỉ lễ của Trung Quốc kéo dài từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6, vì vậy có thể những ngày đó không được tính là ngày làm việc. Hãy nhớ rằng miHoYo (nhà phát triển Genshin Impact) đến từ Trung Quốc.

Khi tính 30 ngày làm việc kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2023, bạn cần loại trừ tất cả các ngày Chủ Nhật và Thứ Bảy, cũng như ngày 22 tháng 6, 23 tháng 6 và 24 tháng 6. Làm như vậy sẽ cho bạn ngày 17 tháng 7 năm 2023. Hãy nhớ rằng HoYoverse đã tuyên bố “trong vòng 30 ngày làm việc”, nghĩa là bạn có thể nhận được đôi cánh Prime Gaming trước ngày đó.

Do đó, phạm vi ngày phát hành thực tế có thể là từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 17 tháng 7 năm 2023.


Xuất hiện Wings of Starlit Feast trong game

Windsurfer đã có sẵn ở Trung Quốc (Hình ảnh qua HoYoverse)
Windsurfer đã có sẵn ở Trung Quốc (Hình ảnh qua HoYoverse)

Điều đáng chú ý là Wings of the Starlit Feast đã có sẵn trên máy chủ Trung Quốc dành cho những người chơi Genshin Impact đã tham dự sự kiện hợp tác Pizza Hut ở đó. Tương tự, chiếc crossover Alvolo’s Pizza cũng cho phép người chơi Hàn Quốc lấy được.

Sự hợp tác không có sẵn cho người chơi ở các khu vực khác. Điều này có nghĩa là phương pháp liên quan đến việc đổi bốn gói được thảo luận trước đó trong bài viết này là cách chính để nhiều Nhà thám hiểm có được trang phục này. Những người đủ điều kiện nhận ván buồm thông qua Prime Gaming có thể nhận được chúng trong vòng 30 ngày làm việc sau ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *