T4. Th9 27th, 2023

“Khi nào bắt đầu và kết thúc bảo trì Honkai Star Rail?”

Honkai Star Rail, trò chơi hành động đến từ nhà phát triển miHoYo, sẽ sớm được cập nhật phiên bản 1.1 với nhiều nội dung mới, bao gồm các nhân vật Luocha và Silver Wolf. Tuy nhiên, trước khi ra mắt phiên bản mới, trò chơi sẽ tạm dừng và chặn quyền truy cập máy chủ để tiến hành bảo trì. Việc bảo trì sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 6 và sẽ kéo dài khoảng 5 giờ. Nhà phát triển cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đền bù cho những người chơi bị ảnh hưởng bởi đợt bảo trì này. Người chơi cần chú ý để không bị mất bất kỳ tiến độ nào và có thể quay lại khi Honkai Star Rail hoạt động trở lại.

Phiên bản 1.1 sẽ giới thiệu các nhân vật mới như Silver Wolf (Ảnh qua miHoYo)
Phiên bản 1.1 sẽ giới thiệu các nhân vật mới như Silver Wolf (Ảnh qua miHoYo)

Honkai Star Rail sẽ sớm được bảo trì thêm và sẽ tạm thời chặn quyền truy cập máy chủ của người chơi. Nhà phát triển miHoYo đã đưa ra thông báo về phiên bản 1.1, bản cập nhật lớn đầu tiên của trò chơi. Bây giờ, có sự rõ ràng về lịch trình hoàn chỉnh, với việc người chơi được thông báo trước. Ngoài ra, nhà phát triển cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đền bù cho những cộng đồng phải tạm dừng cuộc hành trình của mình.

Phiên bản 1.1 được thiết lập để giới thiệu nhiều nội dung mới, bao gồm các sự kiện mới xung quanh các nhân vật, Luocha và Silver Wolf. Biểu ngữ của họ cũng sẽ có sẵn khi bản cập nhật mới được phát hành.

Điều này khiến người chơi cần biết tất cả các chi tiết bảo trì để đảm bảo họ không bị mất bất kỳ tiến độ nào và có thể quay lại khi Honkai Star Rail hoạt động trở lại.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Khi nào Honkai Star Rail phiên bản 1.1 bắt đầu bảo trì?

Thông báo bảo trì và cập nhật phiên bản 1.1■ Thời gian cập nhật bắt đầu lúc 2023/06/07 06:00:00(UTC+8). Quá trình cập nhật sẽ mất khoảng 5 giờ.■ Chi tiết đền bù Đền bù Đền bù bảo trì máy chủ: Stellar Jade x300

miHoYo đã phát hành một lịch trình mới của các bản cập nhật sắp tới. Bảo trì sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 6, bắt đầu lúc 6 giờ sáng (UTC +8). Đối với những người ở Châu Âu và Hoa Kỳ, thời gian ngừng hoạt động của máy chủ bắt đầu vào ngày 6 tháng 6 do sự khác biệt về múi giờ.

Dưới đây là thời gian đã điều chỉnh khi thời gian ngừng hoạt động của máy chủ sẽ bắt đầu:

 • US PDT – 3 giờ chiều (ngày 6 tháng 6)
 • US EDT – 6 giờ chiều (ngày 6 tháng 6)
 • CDT Hoa Kỳ – 5 giờ chiều (ngày 6 tháng 6)
 • Tây Âu – 23h (06/06)
 • Đông Âu – 1 giờ sáng (07/06)
 • Ấn Độ – 3:30 sáng (ngày 7 tháng 6)

Khi nào Honkai Star Rail phiên bản 1.1 kết thúc bảo trì?

miHoYo đã tuyên bố rằng việc bảo trì máy chủ sắp tới sẽ mất khoảng năm giờ để hoàn thành. Đây là ước tính về thời điểm máy chủ sẽ hoạt động trở lại:

 • US PDT – 8 giờ tối (ngày 6 tháng 6)
 • US EDT – 11 giờ tối (ngày 6 tháng 6)
 • CDT Hoa Kỳ – 10 giờ tối (ngày 6 tháng 6)
 • Tây Âu – 4h sáng (07/06)
 • Đông Âu – 6h (07/06)
 • Ấn Độ – 8:30 sáng (ngày 7 tháng 6)

Hãy nhớ rằng miHoYo có thể thay đổi thời gian trong thời gian ngắn nếu có vấn đề phát sinh. Độc giả nên theo dõi tài khoản Twitter chính thức của trò chơi và Sportskeeda để cập nhật.

da youtube

Bản cập nhật sắp tới sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng hiện hành, bao gồm Android, iOS và PC. Sau khi bảo trì máy chủ bắt đầu, Honkai Star Rail sẽ không khả dụng để chơi. Người chơi cần tải xuống bản cập nhật trước khi có thể tiếp tục hành trình của mình.

Tất cả người chơi Honkai Star Rail sẽ đủ điều kiện nhận bồi thường nếu cấp độ Trailblazer của họ từ bốn trở lên. miHoYo sẽ trao 300 Stellar Jades cho những người bị ảnh hưởng bởi đợt bảo trì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *