T4. Th9 27th, 2023

“Khi Michael Jordan khiến Kobe Bryant tức tối đến mức im lặng trong vài tuần và sau đó ghi được 55 điểm”

Kobe Bryant và Michael Jordan được xem là hai trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ NBA. Và trong năm 2003, Bryant đã có một trận đấu tuyệt vời khi ghi được 55 điểm, đốt cháy Jordan và nâng cao danh tiếng của mình. Jordan từng là thần tượng của Bryant, và anh đã bắt chước mọi thứ mà Jordan đã làm trong và ngoài sân đấu. Dù bị xúc phạm bởi những lời chế nhạo của Jordan, Bryant vẫn được Jordan coi là một trong những người có mối quan hệ tốt nhất với anh. Mời bạn đón đọc thêm trên trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết về trận đấu đầy kịch tính này.

Kobe Bryant đốt cháy Michael Jordan với 55 điểm vào năm 2003
Kobe Bryant đốt cháy Michael Jordan với 55 điểm vào năm 2003

Michael Jordan là thần tượng của Kobe Bryant, và sau này là điều gần gũi nhất mà NBA từng thấy đối với MJ. Từ những pha giả mạo máy bơm của anh ấy cho đến biến thành bạo lực trong thực tế và sử dụng các phong cách tương tự, Bryant đã bắt chước mọi thứ mà Jordan đã làm trong và ngoài sân đấu.

Những lời nói và lời khuyên của anh ấy có ý nghĩa với anh ấy hơn bất kỳ ai khác. Jordan là cầu thủ duy nhất mà Kobe được cho là có mối quan hệ trong những năm đầu anh ấy tham gia giải đấu. Bryant cũng bị xúc phạm bởi những lời chế nhạo mà Jordan nhắm vào anh trong mùa giải 2002–03.

Cả hai đã chiến đấu trong hai lần cuối cùng trong sự nghiệp của họ vào năm đó, đây là mùa giải đột phá của Jordan. Anh ấy đã ở cùng với Wizards vào thời điểm đó. Jordan vẫn chơi trội hơn Bryant và Lakers trong lần gặp đầu tiên khi anh hướng dẫn Washington giành chiến thắng 100-99 vào ngày 8 tháng 11 năm 2002.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *