T4. Th12 6th, 2023

“Khi Michael Jordan hủy diệt OJ Mayo vì lảng điều quá đà: “Tôi là cầu thủ giỏi nhất thế giới””

Michael Jordan, huyền thoại của Chicago Bulls, vừa chứng tỏ một lần nữa tài năng của mình khi giáo dục OJ Mayo tại một trại huấn luyện của anh ấy. Trong một cuộc đối đầu với học sinh trung học OJ Mayo, người được xem là có triển vọng hàng đầu vào thời điểm đó, Jordan đã không ngần ngại chê bai và hạ gục đối thủ của mình. Thậm chí, Jordan đã phải chào đón Mayo đến với các giải đấu lớn ngay cả trước khi anh ấy được nhập ngũ. Điều này cho thấy tài năng và sức ảnh hưởng của MJ trong làng bóng rổ.

Michael Jordan đã giáo dục OJ Mayo tại trại của anh ấy
Michael Jordan đã giáo dục OJ Mayo tại trại của anh ấy
Sacramento Kings so với Dallas Mavericks
Sacramento Kings so với Dallas Mavericks

Michael Jordan không ngại chứng minh với bất kỳ ai rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, ngay cả khi phải đối đầu với một học sinh trung học trẻ trung, tự tin. Huyền thoại của Chicago Bulls đã chê bai OJ Mayo, người có triển vọng hàng đầu vào thời điểm đó sau khi anh ta bắt đầu nói xấu ở trại của MJ.

Jordan đã phải chào đón Mayo đến với các giải đấu lớn ngay cả trước khi anh ấy được nhập ngũ. Khi ở trại của MJ, khách hàng tiềm năng trẻ tuổi quyết định sẽ rất vui khi nói chuyện rác rưởi với một trong những huyền thoại của trò chơi. Mang tính cạnh tranh, nhà vô địch sáu lần không lãng phí thời gian để hạ gục OJ.

“Bạn biết tôi đang chơi trong trại của mình, chống lại OJ Mayo, anh ấy là học sinh trung học giỏi nhất. Ở… trước trại của tôi. Anh ấy bắt đầu điều này, bạn biết đấy, ‘Bạn không thể bảo vệ tôi’, ‘ bạn không thể làm điều này’. Bạn biết đấy, tôi có lều của mình ở đây nên rõ ràng là tôi không thể đi đến nơi mình muốn vì tất cả các trại của tôi.” Jordan nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *