T7. Th9 23rd, 2023

Khi LeBron James rời Cavs vào năm 2010 và gây thiệt hại lên đến 121 triệu đô la cho đội bóng. (literal translation) Khi LeBron James bỏ Cavs năm 2010 và gây tổn thất lên đến 121 triệu đô la cho đội. (more natural Vietnamese phrasing)

Cleveland và Cavaliers đã trải qua những giây phút đầy xúc động khi LeBron James quyết định rời đội bóng quê hương để đến South Beach. Mùa hè năm 2010, hàng trăm người hâm mộ đã đốt áo thi đấu của anh ta, còn thành phố và lợi ích kinh doanh của nó cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, quyết định của James đã mang lại thành công cho Miami Heat, và anh ta đã thăng hoa trong vai trò đội trưởng. Hiện tại, James đã trở lại Cleveland và đang là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng.

Chung kết NBA 2014 - Trận thứ ba
Thành phố Cleveland và Cavaliers đã quay cuồng khi LeBron James quyết định mang tài năng của mình đến South Beach.

Hàng trăm người hâm mộ Cleveland Cavaliers đã đốt áo thi đấu của LeBron James vào mùa hè năm 2010 khi anh quyết định mang tài năng của mình đến South Beach. Việc anh ấy làm điều đó trên truyền hình quốc gia với hàng triệu người trên khắp thế giới đang theo dõi đã không bị mất ở Cleveland.

Việc James rời đội bóng quê hương đã gây ra lo lắng và thậm chí là trầm cảm vì Cavaliers chắc chắn sẽ gặp khó khăn trên sân đấu. Thành phố và lợi ích kinh doanh của nó cũng sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Darren Rovell từ TRÒ CHƠI báo cáo tác động tài chính của quyết định nổi tiếng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *