T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Khi Danny Amendola và Julian Edelman tiệc tùng tại Harvard sau trận Super Bowl 34-28 – “Anh ta có khoảng 15 cô gái xung quanh”

Danny Amendola và Julian Edelman đã chứng tỏ rằng họ là những người biết cách tiệc tùng khi dự tiệc tại Harvard sau khi đánh bại Atlanta Falcons trong trận Super Bowl 34-28. Thật đáng kinh ngạc khi New England Patriots đã trở lại từ mức thâm hụt 28-3 để giành chiến thắng trong trận đấu lịch sử này. Cuộc diễu hành chiến thắng đã được tổ chức tại Boston, nhưng Danny Amendola và Julian Edelman đã bắt đầu ăn mừng sớm. Với tỷ lệ thắng 70%, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những tùy chọn miễn phí để đặt cược. Hãy đăng ký ngay để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Super Bowl LI - Những người yêu nước ở New England so với Atlanta Falcons
Khi Danny Amendola và Julian Edelman dự tiệc tại Harvard sau trận trở lại Super Bowl 34-28

Danny Amendola và Julian Edelman chắc chắn biết cách tiệc tùng. Và họ đã có một trận đấu lớn sau khi giành được Super Bowl cho New England Patriots trước Atlanta Falcons.

Trở lại từ mức thâm hụt 28-3 để trở lại Super Bowl vĩ đại nhất trong lịch sử là điều xứng đáng với tất cả các đạo cụ.

Sau khi trở về Boston, các cầu thủ phải chuẩn bị cho cuộc diễu hành chiến thắng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Danny Amendola và Julian Edelman bắt đầu ăn mừng sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *