T2. Th10 2nd, 2023

“Khi con trai của Michael Jordan suýt mất mạng vì tính cách quyết đoán của cha, Marcus Jordan giải thích: ‘Tôi đã nghĩ anh ấy đã chết'”

Michael Jordan là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại với sự hiếu chiến vô song trên sân đấu. Tuy nhiên, bản tính hung dữ và khao khát chiến thắng mạnh mẽ của anh đã lan sang cả cuộc sống gia đình của anh. Trong một podcast gần đây, các con trai của Jordan đã chia sẻ những giai thoại đáng lo ngại liên quan đến bản tính cạnh tranh của ông. Tính cạnh tranh của Jordan đã trở thành một khía cạnh nổi tiếng trong tính cách của anh, đồng thời cũng là điểm mạnh và điểm yếu lớn nhất của anh. Hãy tham gia các chuyên gia của chúng tôi để nhận tùy chọn tốt nhất và miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Michael Jordan và Marcus Jordan
Michael Jordan và Marcus Jordan

Một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trong lịch sử, Michael Jordan, được công nhận vì sự hiếu chiến vô song của anh ấy trên sàn đấu. Bản tính hung dữ và khao khát chiến thắng mạnh mẽ khiến anh khác biệt với những người cùng lứa tuổi.

Mặc dù động lực cạnh tranh của anh ấy thường được dành cho đồng đội và đối thủ của anh ấy, nhưng có những trường hợp nó lan sang cuộc sống gia đình của anh ấy. Trong một podcast gần đây, các con của Jordan mô tả phong cách nuôi dạy con cái của cha chúng và chia sẻ những giai thoại đáng lo ngại liên quan đến bản tính cạnh tranh của ông.

Tính cạnh tranh của Jordan từ lâu đã trở thành một khía cạnh nổi tiếng trong tính cách của anh ấy. Bản thân anh cũng thừa nhận đó là điểm mạnh cũng như điểm yếu lớn nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *