T4. Th9 27th, 2023

“Khi Charley Murphy ngỡ ngàng trước khả năng bóng rổ tuyệt đỉnh của Prince”

Prince, một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và thành viên của Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, sẽ chính thức bước qua tuổi 65 vào ngày thứ Tư tới đây. Ngoài tài năng âm nhạc đỉnh cao, có một sự thật ít được biết đến về ông là anh ấy cũng là một cầu thủ bóng rổ. Đây là câu chuyện được miêu tả trong chương trình của Chappelle có tiêu đề \’Câu chuyện Hollywood có thật về Charlie Murphy\’, khi Prince đã thách thức cả phòng chơi một trận bóng rổ và cho thấy kỹ năng đáng kinh ngạc của mình.

Rock and Roll Hall of Famer Prince
Rock and Roll Hall of Famer Prince

Prince được coi là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Thiên tài âm nhạc sẽ bước sang tuổi 65 vào thứ Tư.

Trong khi tài năng âm nhạc của anh ấy là không thể phủ nhận, một sự thật ít được biết đến là anh ấy là một cầu thủ bóng rổ. Charlie Murphy, anh trai của ngôi sao Hollywood Eddie Murphy, đã miêu tả nổi tiếng kỹ năng bóng rổ của Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll trong một tiểu phẩm mang tính biểu tượng từ chương trình của Chappelle có tiêu đề ‘Câu chuyện Hollywood có thật về Charlie Murphy’.

Sau khi ca sĩ ‘Purple Rain’ mời Murphys đến dự tiệc sau bữa tiệc tại nhà của anh ấy, anh ấy được cho là đã cảm thấy buồn chán và thách cả phòng chơi một trận bóng rổ. Mặc dù ban đầu anh trai của Murphy nghĩ rằng anh ấy không nghiêm túc, nhưng người từng bảy lần đoạt giải Grammy đã nhờ nhân viên của anh ấy lấy quần đùi bóng rổ và giày thể thao cho khách của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *