CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Khi Alexa Bliss mời ngôi sao WWE cựu 50 tuổi đến phòng ngủ của cô”

Alexa Bliss, cựu vô địch WWE RAW Women’s, đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2013 và trở thành một trong những đô vật nữ nổi tiếng nhất của WWE. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bliss đã phát triển nhiều tình bạn với các siêu sao khác, bao gồm cả D-Von Dudley, một nhà vô địch Tag Team nhiều lần. Bliss cũng đã nhận được sự ủng hộ chính đáng từ vợ của ngôi sao WWE sau những hành động không phù hợp của chồng cô. Hiện tại, Bliss đã vắng mặt trong WWE sau khi thi đấu lần cuối vào tháng 1 năm 2021. Ngoài ra, Bliss đã tiết lộ rằng cô đã trải qua một thủ thuật để loại bỏ ung thư da và đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng là nhạc sĩ Ryan Cabrera.

Cựu phụ nữ của WWE RAW
Cựu vô địch WWE RAW Women’s Alexa Bliss

Alexa Bliss đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2013. Trong vài năm sau đó, cô gái 31 tuổi này đã phát triển nhiều tình bạn với các siêu sao khác. Một trong những đô vật này là Nhà vô địch Tag Team nhiều lần D-Von Dudley.

Vào tháng 8 năm 2020, Bliss là khách mời trên podcast Table Talk khi Dudley, người đồng dẫn chương trình Mo yêu cầu cựu Nhà vô địch RAW nữ giải thích lý do tại sao cựu Nhà vô địch Tag Team lại nói rất nhiều về việc được mời vào phòng ngủ của cô ấy.

“[Laughs] Vì vậy, điều gì đã xảy ra, vì vậy tôi đã có chiếc ghế mát-xa tuyệt vời không thể tin được này. Họ có chúng tại các giải đấu gôn từ thiện, rất nhiều bạn bè của chúng tôi có chúng, và Ryan [Cabrera] lấy một cái. Và khi tôi thử chiếc ghế mát-xa này, tôi đã nói, ‘Ôi Chúa ơi! điều này thật tuyệt vời.’ Nó xoa bóp cổ, đầu, các đầu ngón tay, lòng bàn chân, kéo giãn cơ thể bạn,” ông nói.

Người đàn ông 31 tuổi nói thêm:

“Và giống như mọi thứ chúng tôi làm trên sân, tôi thích, ‘đây là điều tuyệt vời nhất từng có.’ Và tôi đang nói chuyện với D-Von trên TV nên tôi nói, ‘vâng, tôi vừa có chiếc ghế mát-xa này’ (…) và tôi nói, ‘bạn phải đến để thử nó.’ Và vâng, anh ấy đã ngồi trong đó gần một tiếng đồng hồ.” [1:22 – 2:22]

da youtube

Alexa Bliss đã nhận được sự nhiệt tình chính đáng từ vợ của ngôi sao WWE sau những hành động có vẻ không phù hợp của chồng cô. Kiểm tra câu chuyện ở đây.


Alexa Bliss hiện vắng mặt trong WWE

Alexa Bliss thi đấu lần cuối vào tháng 1 khi cô thua Bianca Belair trong trận tranh đai RAW Women’s Championship tại Royal Rumble Premium Live Event. Dewi hiện đã vắng mặt trên WWE TV trong vài tháng.

Tháng 3 năm ngoái, Bliss tiết lộ rằng cô đã trải qua một thủ thuật để loại bỏ ung thư da. Hai tháng sau, người đẹp 31 tuổi thông báo mang thai đứa con đầu lòng với chồng là nhạc sĩ Ryan Cabrera.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Kiểm tra năm điều bạn có thể chưa biết về đám cưới của Alexa Bliss và Ryan Cabrera tại đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *