T4. Th9 27th, 2023
NFL

Khám phá hợp đồng của Hassan Haskins: RB Titans sẽ kiếm bao nhiêu trong năm 2023?

Hassan Haskins, đại diện cho Tennessee Titans, là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng của NFL. Anh là cựu học sinh trường trung học Eureka ở Missouri và đã theo đuổi đam mê bóng đá từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp tiểu học, Haskins tiếp tục học tại Đại học Michigan và sau đó được chọn bởi Titans trong Dự thảo NFL năm 2022. Với đánh giá tài năng 3 sao, Haskins đã mở cánh cửa đến với giải đấu cao nhất của mình. Với tương lai sáng lạng, Hassan Haskins đang là cái tên đáng chú ý trong làng bóng đá Mỹ.

Bóng đá Titans Haskins bị bắt
Khám phá hợp đồng của Tennessee Titans Hassan Haskins

NFL chạy lại Hassan Haskins đại diện cho Tennessee Titans. Anh theo học tại Đại học Michigan và được chọn bởi Titans trong Dự thảo NFL năm 2022.

Tại trường trung học Eureka của Missouri, nơi Hassan Haskins học xong tiểu học, anh ấy đã phát triển niềm đam mê bóng đá. Sau đó, anh ấy đăng ký học tại Đại học Michigan, và rồi vào năm 2022, anh ấy tuyên bố tham gia dự thảo NFL.

Haskins được đánh giá là tài năng 3 sao khi tham gia NFL Draft, theo đánh giá của tuyển trạch viên. Khi đội Tennessee chọn anh ấy vào vòng thứ tư của dự thảo NFL, Titans đã mở rộng cánh cửa của anh ấy đến với giải đấu một cách hiệu quả. Anh ấy được chọn thứ 131 chung cuộc trong vòng thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *