T2. Th10 2nd, 2023

“Keyontae Johnson chuyển trường từ Florida vì lý do gì? Tìm hiểu thêm” (Keeping the original title, but written in Vietnamese)

Florida Gators đã phải đối mặt với một sự cố đáng sợ vào năm 2020 khi tiền đạo cấp cao Keyontae Johnson gục ngã trên sân bóng rổ. Sau đó, anh đã bị đánh giá là không đủ điều kiện thi đấu và phải tìm kiếm đội bóng mới. Và may mắn thay, anh đã gia nhập Kansas State Wildcats và đã có một mùa giải trở lại ấn tượng. Điều đáng chú ý là anh được cho là đã được phép thi đấu về mặt y tế, điều này không xảy ra ở mùa giải trước tại Florida. Để biết thêm thông tin về sự kiện này và nhiều mẹo miễn phí từ các chuyên gia, hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay!

Florida Đại Tây Dương so với Bang Kansas
Keyontae Johnson, Florida Đại Tây Dương so với Bang Kansas

Năm 2020, Keyontae Johnson gục ngã trên sân bóng rổ khi đang chơi cho Đại học Florida. Kể từ đó, tiền đạo cấp cao đã bị các nhân viên y tế của Florida Gators cho là không đủ điều kiện thi đấu.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm được triệu tập trong sự nghiệp của anh ấy trước khi nó đi xuống, Keyontae Johnson đã tìm kiếm một đội bóng mới sẵn sàng để anh ấy thi đấu. May mắn thay, hóa ra quyết định gia nhập Kansas State Wildcats của anh ấy đã được đền đáp, sau một mùa giải trở lại ấn tượng.

“Anh ấy được cho là đã được phép thi đấu về mặt y tế, điều này không xảy ra ở mùa giải trước tại Florida,” Jeff Borzello của ESPN đưa tin. “Với tư cách là một sinh viên mới tốt nghiệp, Johnson sẽ có một năm đủ điều kiện, mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ấy có thể yêu cầu áo đỏ y tế sau khi bỏ lỡ hầu hết hai mùa giải trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *