CN. Th9 24th, 2023
F1

“Kevin Magnussen giải thích nguyên nhân đằng sau sự thay đổi form của anh trong F1” (A more straightforward and concise title that is easier to read for Vietnamese readers.)

Could Kevin Magnussen be the key to turning around Haas’ fortunes? The team has struggled to put points on the board in the Championship, but Magnussen’s recent form is cause for optimism. He attributes his improved performance to changes in the car’s setup, which have allowed him to achieve greater speed and precision. Haas is focused on rebuilding for the 2022 season and has brought in young, inexperienced drivers in Nikita Mazepin and Mick Schumacher. Despite setbacks, including Mazepin’s removal from the team due to Russian-Ukrainian tensions, Magnussen’s strong showing in the Miami F1 GP has boosted morale. He believes the team should take a page from Aston Martin’s playbook to improve their position in the F1 rankings.

Miami F1 Grand Prix
Kevin Magnussen sẽ thay đổi vận may của Haas?

Haas có rất ít hy vọng kết thúc Championship với số điểm và Kevin Magnussen là điềm báo cho họ. K-Mag cho biết sự thay đổi trong ‘thiết lập’ là một trong những lý do chính khiến anh ấy và nhóm của anh ấy dần trở lại phong độ.

Kevin đã gặp khó khăn khi vượt qua hai vòng đua khó khăn ở Úc và Azerbaijan, nhưng anh ấy đã thể hiện tốt hơn trong cuộc đua đầu tiên ở Ả Rập Saudi và gần đây đã hoàn thành P10 ở Miami.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Total-motorsports, Kevin cho biết:

“Về phần tôi, ít nhất là trong năm nay, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều, đặc biệt là trong một vài cuộc đua đầu tiên. Đối với một vài cuộc đua gần đây, chúng tôi đã bắt đầu với một thiết lập mà chúng tôi cảm thấy tự tin hơn [with]. Điều này cho phép tôi đạt được tốc độ thực sự tốt và tinh chỉnh mọi thứ cho vòng loại và cuộc đua.”

Haas đã trải qua nhiều mùa giải với thành tích tệ hơn năm trước, bất chấp những thay đổi mạnh mẽ mà họ đã thực hiện, về quan hệ đối tác, xe hơi và tài xế. Họ hoàn toàn tập trung vào việc thiết lập lại các quy tắc năm 2022 và đưa những tay đua thiếu kinh nghiệm như Nikita Mazepin và Mick Schumacher, những người được nhà tài trợ Haas yêu thích nhất, tham gia cuộc đua vào năm 2021.

Do cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, Mazepin đã bị loại bỏ và Kevin Magnessun đã được đưa trở lại vào đêm trước của mùa giải 2021.

Mặc dù các quy định nghiêm ngặt đã ngăn Haas giới thiệu nhiều hơn một bản nâng cấp vào năm ngoái, đội hiện có thể tiếp tục mùa giải này với chiến lược phát triển tích cực hơn nhằm tăng vị trí của họ trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng.


Kevin Magnussen hài lòng với màn trình diễn của anh ấy ở Miami và đang hướng đến 2023 Monaco F1 GP

Theo người quản lý đội Haas, Guenther Steiner, Kevin Magnussen đang có phong độ tinh thần tuyệt vời, đặc biệt là sau khi anh cán đích ấn tượng ở Miami F1 GP 2023. Sau khi xuất phát ở vị trí thứ 4, tay đua người Đan Mạch đã cán đích ở vị trí thứ 10 chung cuộc.

Steiner nhấn mạnh Kevin Magnussen đang ở trong tình thế tốt hơn trước 2023 F1 Miami GP khi anh thi đấu quả cảm và thậm chí vượt qua Charles Leclerc một vòng. Hiệu trưởng đội Haas nhận thức được mức độ tự tin của người lái xe là cần thiết trên đường phố Monaco. Vì vậy, anh ấy rất vui khi thấy Magnussen tích cực sau Miami GP.

Kevin Magnussen cảm thấy Haas nên sao chép Aston Martin để cải thiện vị trí của họ trong F1. Haas sẽ mất một thời gian để đạt được đẳng cấp như Aston Martin. Kevin Magnussen, tuy nhiên, chắc chắn rằng đội của anh ấy vẫn có thể tiến bộ.

Trong chức vô địch dành cho các nhà xây dựng tiến vào Monte Carlo, Haas hiện đang đứng thứ bảy với tám điểm, kém Alpine và McLaren sáu điểm, những người đang đứng ở vị trí thứ năm với 14 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *