CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Kevin Hart và sự nổi tiếng trong đại học của Johnny Manziel: Nhìn từ góc độ đặc quyền da trắng”

Johnny Manziel, ngôi sao bóng đá đại học từng giành giải Heisman Trophy và được coi là một trong những cầu thủ điện nhất trên sân, đã khiến Kevin Hart ngạc nhiên vài năm trước trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, sau đó anh đã rời khỏi NFL và chưa bao giờ phát huy hết tiềm năng của mình. Mặc dù vậy, Manziel đã là một tên tuổi lớn trong làng bóng đá đại học. Hiện tại, chúng ta có thể nhận thấy sự thăng hoa của Manziel qua các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, khi anh đã thắng 70% (110-25-1). Hãy nhận tùy chọn của bạn ngay bây giờ!

Johnny Manziel khiến Kevin Hart ngạc nhiên vài năm trước
Johnny Manziel khiến Kevin Hart ngạc nhiên vài năm trước
Johnny Manziel đã ra khỏi NFL
Johnny Manziel đã ra khỏi NFL

Johnny Manziel có thể đã tỏa sáng ở NFL, nhưng chưa bao giờ phát huy hết tiềm năng mà nhiều người nhìn thấy ở anh ấy. Tuy nhiên, đã có lúc Manziel là tên tuổi lớn nhất của bóng đá đại học. Anh ấy là người chiến thắng Heisman Trophy và là một trong những cầu thủ điện nhất trên sân.

da youtube

Kevin Hart ngồi xuống với Manziel trong bồn nước đá như một phần của loạt cuộc phỏng vấn có tiêu đề mát mẻ như một quả bóng. Anh ấy hỏi Manziel về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả cuộc sống đại học của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *