T4. Th9 27th, 2023

“Kenny Smith ủng hộ cựu MVP James Harden trong tương lai bất định tại Philadelphia: ‘Tôi sẽ là một Sixer'”

Trận đấu giữa Boston Celtics và Philadelphia 76ers là trận đấu ván 6 được mong đợi nhất trong mùa giải NBA năm nay. Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc James Harden sẽ gia nhập Philadelphia 76ers, tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về điều này. Mặc dù vậy, các chuyên gia NBA đã đưa ra ý kiến của họ về tình trạng của James Harden. Kenny Smith, một trong những nhân vật của NBA, đã đưa ra hai xu của mình về tình trạng của Harden với Sixers. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể nhận được các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Boston Celtics vs. Philadelphia 76ers - Ván 6
Boston Celtics vs. Philadelphia 76ers – Ván 6
Boston Celtics vs. Philadelphia 76ers - Ván 6
Boston Celtics vs. Philadelphia 76ers – Ván 6

Gần đây, đã có nhiều báo cáo về việc James Harden từ bỏ tùy chọn cầu thủ của anh ấy với Philadelphia 76ers trong mùa giải này. Kể từ ấn phẩm này, vẫn chưa có gì là chính thức và người hâm mộ đang chờ đợi quyết định lớn của Harden.

Tin đồn cho rằng “Râu” dự kiến ​​​​sẽ trở lại với Houston Rockets được chờ đợi từ lâu.

Với tất cả những tin đồn xung quanh James Harden, những người trong cuộc giải đấu không thể không đưa ra ý kiến ​​​​của họ về những quyết định mà anh ấy cần đưa ra. Kenny Smith là một trong những nhân vật NBA đưa ra hai xu của họ về tình trạng của Harden với Sixers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *