T4. Th9 27th, 2023
NFL

Kênh YouTuber NFL gọi Skip Bayless là “đồng chủ tịch không thể thay thế được nhất trong toàn bộ truyền thông thể thao” khi đồn đoán về mối quan hệ bất hòa với Shannon Sharpe.

Shannon Sharpe, người đồng dẫn chương trình của FOX Sports \”Undisputed\” sẽ kết thúc nhiệm kỳ 7 năm của mình sau NBA Finals 2023. Sau khi đồng ý mua lại hợp đồng, Sharpe sẽ rời khỏi chương trình nổi tiếng cùng với người đồng dẫn chương trình Skip Bayless. Điều này đã gây ra sự chú ý của nhiều người đầu tư vào bóng đá và thể thao, trong đó có cả YouTuber Mikerophone. Anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc chia tay của Sharpe và đưa ra những tuyên bố táo bạo về Bayless. Quý độc giả còn có thể xem các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi trên trang web.

Shannon Sharpe sẽ kết thúc nhiệm kỳ bảy năm của mình với FOX Sports
Shannon Sharpe sẽ kết thúc nhiệm kỳ 7 năm của mình với FOX Sports “Undisputed” sau NBA Finals 2023. (Tín dụng hình ảnh: FOX Sports/Undisputed)

Tin tức về việc Shannon Sharpe đồng ý mua lại hợp đồng và rời khỏi chương trình FOX Sports “Undisputed” với người đồng dẫn chương trình Skip Bayless chắc chắn là một diễn biến đáng kể. Sau bảy năm tham gia chương trình nổi tiếng, có vẻ như Sharpe đã có đủ những người đồng dẫn chương trình của mình.

Nhiều người đầu tư vào bóng đá và thể thao đã bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về sự ra đi của Sharpe, bao gồm cả YouTuber Mikerophone, người đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc chia tách và đưa ra những tuyên bố táo bạo về Bayless.

Anh nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *