T2. Th9 25th, 2023

Kendrick Perkins muốn NBA quảng bá Nikola Jokic tốt hơn: “Chúng ta nên làm tốt hơn”

Trong mùa giải NBA năm nay, Nikola Jokic của Denver Nuggets đã trở thành một trong những cầu thủ vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, vì anh ấy được đánh giá thấp hơn so với các ngôi sao khác như LeBron James hay Steph Curry, nhiều người hâm mộ vẫn chưa biết đến tài năng của anh ấy. May mắn thay, Kendrick Perkins đã khuyến khích NBA tăng cường việc tiếp thị cho Jokic để giúp anh ấy được công nhận xứng đáng. Hiện tại, Jokic đang cố gắng dẫn dắt Denver Nuggets đến chức vô địch đầu tiên của họ tại NBA.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Kendrick Perkins khuyến khích NBA tiếp thị Nikola Jokic tốt hơn

Nikola Jokic hiện đang có một trận đấu lịch sử tại vòng loại trực tiếp NBA khi anh ấy cố gắng dẫn dắt Denver Nuggets đến chức vô địch đầu tiên của họ. Khi anh ấy thể hiện ở mức cao nhất mọi thời đại trong hầu hết các trận đấu, hầu hết người hâm mộ đã không thể xem “The Joker” và lối chơi xuất sắc của anh ấy.

Jokic đã tham gia NBA từ mùa giải 2015-16 sau khi anh ấy được Nuggets phác thảo với lượt chọn thứ 41. Không phải tất cả người hâm mộ đều có cơ hội xem anh ấy thi đấu vì anh ấy ở một thị trường nhỏ hơn và không nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

So với những ngôi sao như LeBron James và Steph Curry, giới truyền thông được cho là không tập trung nhiều câu chuyện của họ xung quanh trung vệ người Serbia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *