T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Kế hoạch hài hước của Travis Kelce cho chuyến thăm Nhà Trắng của Chiefs.

Travis Kelce, ngôi sao bóng bầu dục của Đội trưởng Thành phố Kansas, đã có kế hoạch đặc biệt cho chuyến đi đến Nhà Trắng sau khi giành chiến thắng trong Super Bowl. Sau khi đánh bại Philadelphia Eagles, Travis đã giành quyền được ghé thăm Nhà Trắng lần thứ hai trong sự nghiệp của mình. Anh ta đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên podcast New Heights cùng với anh trai Jason. Travis Kelce là một trong những cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc nhất hiện nay, và chiến thắng của anh ta đã làm hài lòng không chỉ người hâm mộ mà cả các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Travis Kelce có kế hoạch cho Nhà Trắng
Travis Kelce có kế hoạch cho Nhà Trắng
Travis Kelce có thể lặp lại với tư cách là người chiến thắng Super Bowl không?
Travis Kelce có thể lặp lại với tư cách là người chiến thắng Super Bowl không?

Khi một trò chơi Super Bowl được thiết lập, Jason Kelce hoặc Travis Kelce luôn được đảm bảo sẽ đến Nhà Trắng. Với chiến thắng trở lại của Đội trưởng Thành phố Kansas trước Philadelphia Eagles, chính Travis là người đã có được chuyến đi chơi thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Cùng với đó, Kelce rất mong chờ chuyến đi. Trên podcast New Heights của họ, hai anh em trò chuyện về nhiều thứ. Mặc dù Jason đã bỏ lỡ cơ hội nhưng họ vẫn vui vẻ nói về chuyến thăm sắp tới của Travis.

da youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *