T4. Th12 6th, 2023
WWE

Kế hoạch của WWE cho chiến thắng của Bloodline – 4 lý thuyết của fan về Roman Reigns & Solo Sikoa vs Kevin Owens & Sami Zayn

Roman Reigns and Solo Sikoa are gearing up for a big task ahead as they take on the responsibility of dividing WWE tag teams at Night of Champions, taking over from Kevin Owens and Sami Zayn. The reputation of Bloodline is at stake, with Reigns claiming victory for the “greatest tag team ever,” The Wild Samoans. However, there are many theories circulating among fans about the outcome of the match. Some believe that The Usos will reignite Roman’s fire, while others suggest that Solo Sikoa may go solo after the event. There’s even a possibility of a showdown between Reigns and The Rock, but only time will tell what will happen.

Roman Reigns và Solo Sikoa có một công việc lớn phía trước
Roman Reigns và Solo Sikoa có một công việc lớn phía trước
Kevin Owens và Sami Zayn đã giữ đai hơn 50 ngày
Kevin Owens và Sami Zayn đã giữ đai hơn 50 ngày
"Vấn đề là anh em của bạn"Reigns nói với Sikoa.
“Vấn đề là anh em của bạn”, Reigns nói với Sikoa.

Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ đảm nhận việc phân chia nhóm thẻ WWE tại Night of Champions khi họ tiếp quản đội của Kevin Owens và Sami Zayn. Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ tháng 12, các Thủ lĩnh Bộ lạc sẽ tham gia phân chia thẻ trong khi Sikoa sẽ lần đầu tiên giành được danh hiệu trong đội hình chính. Danh tiếng của Bloodline đang bị đe dọa, với việc Reigns dành chiến thắng tự xưng cho “đội đánh bài vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay,” The Wild Samoans (Afa và Sika).

Trong khi ý tưởng ‘bốn vành đai La Mã’ đã thu hút sự chú ý của Twitter, hầu hết những người theo thuyết âm mưu đều tin rằng Reigns và Sikoa sẽ bị đánh bại. Nhà vô địch không thể tranh cãi đang đi trên vỏ trứng sau mối thù với The Usos và sau đó là ‘va chạm’ với The Enforcer vào tối thứ Sáu tuần trước.

Dưới đây là bốn lý thuyết của người hâm mộ về Roman Reigns và Solo Sikoa so với Kevin Owens và Sami Zayn tại WWE Night of Champions.


#4. Usos tiêu diệt Roman Reigns Undisputed Tag Team Titles

Usos sẽ thắp lại Roman trong đêm solo của các nhà vô địch Sikoa sẽ thắp lại Roman tại SummerSlam hoặc sau mùa hè! Roman sẽ tan vỡ, trở lại vài tuần trước Crown Jewel để bảo vệ danh hiệu của mình Cody đã chiến thắng vang dội và đánh bại một Roman chán nản và cô đơn tại WrestleMania40

Do những thất bại gần đây của họ trước Kevin Owens và Sami Zayn, Jimmy và Jey Uso đã bị xếp vào hàng ghế sau. Họ cũng được yêu cầu công khai xin lỗi Thủ lĩnh Bộ lạc của họ. Cả hai đều không hài lòng với việc Roman Reigns và Solo Sikoa đã nắm lấy cơ hội của họ tại Sự kiện trực tiếp cao cấp sắp tới.

Night of Champions có thể là thời điểm The Usos đứng lên bảo vệ chính họ. Các vấn đề của Jey với Roman ngày càng gia tăng trong những năm qua và cuối cùng anh ấy có thể sẽ nổi giận. Khi Cánh tay phải tung một cú đá cực mạnh vào cằm Reign, Jimmy có thể kết liễu anh ta bằng một cú khác, mặc dù có thể là miễn cưỡng.


#3. Bloodline chiến thắng, nhưng quyền quyết định thuộc về Kevin Owens và Sami Zayn

Kevin Owens và Sami Zayn đã giữ đai hơn 50 ngày
Kevin Owens và Sami Zayn đã giữ đai hơn 50 ngày

MỘT lý thuyết người hâm mộ thú vị có thể đã tiết lộ kịch bản cho Night of Champions. Usos được cho là đại diện cho Roman Reigns trong trận tranh đai với Kevin Owens và Sami Zayn. Tuy nhiên, chuỗi chiến thắng của anh ấy trong năm nay có thể vẫn còn nguyên vẹn. Một cuộc tấn công tiềm năng vào Roman sẽ dẫn đến chiến thắng bị truất quyền thi đấu cho The Bloodline.

Đây là một kịch bản đôi bên cùng có lợi, theo cốt truyện đang diễn ra. Cũng có khả năng Jimmy và Jey làm mất tập trung và vô tình tấn công Trưởng nhóm trước mặt trọng tài. Sự tức giận của người sau khi khiến anh ta và Solo Sikoa phải trả giá bằng một trận tranh chức vô địch đồng đội vô cùng lớn đã dẫn đến nhiều phân đoạn thú vị trên WWE SmackDown.


#2. Solo Sikoa đường ai nấy đi sau WWE Night of Champions 2023

"Vấn đề là anh em của bạn"Reigns nói với Sikoa.
“Vấn đề là anh em của bạn”, Reigns nói với Sikoa.

Trước đây là một hành động solo trong WWE NXT, Solo Sikoa đã có ước mơ được chạy với The Bloodline. Anh ấy đã giúp hầu hết mọi người anh em họ của mình được lồng tiếng trong các trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, Roman Reigns đã không trả ơn hay cho anh ta tự do làm mọi thứ theo cách riêng của mình.

Usos hầu như luôn chơi dự phòng trong các trận đấu một chọi một của Sikoa. Tuy nhiên, dường như họ đã đụng độ tại Backlash. MỘT người hâm mộ đấu vật trên Twitter đã gợi ý một cách đúng đắn rằng Nhà vô địch Island Street sẽ chủ yếu đấu với Roman nhưng sau đó sẽ thi đấu một mình trong WWE, thay vì hợp tác với Jimmy và Jey Uso.


#1. Bloodline Enforcer đưa Roman Reigns vào cuộc sống theo lệnh của một huyền thoại

@ProWFisse *Solo Sikoa đánh Roman bằng Samoan Spike*-TUẦN TIẾP THEO-Michael Cole: Solo Sikoa tiếp theo, sẽ cho chúng tôi biết lý do tại sao anh ấy làm điều đó.-Đoạn solo của Solo Sikoa-“TÔI ĐÃ LÀM CHO ROCK!”*The Rock đánh vào âm nhạc và Roman vs The Rock được cung cấp*

Mặc dù Cody Rhodes phù hợp với sự kiện chính WrestleMania vào năm tới, The Rock vs. Roman Reigns cũng đã được đồn đại rất nhiều. Cánh cửa đang mở cho sự trở lại của huyền thoại. Tuy nhiên, cần có một cốt truyện dài hạn để thiết lập tốc độ cho trận đấu cuối cùng giữa hai biểu tượng đô vật chuyên nghiệp.

Solo Sikoa đã đưa ra giả thuyết là có liên quan đến The Rock. Một Samoan Spike trên Roman tại WWE Night of Champions, tiếp theo là một tiết lộ thực sự, sẽ làm rung chuyển thế giới đấu vật. Mặc dù một câu chuyện như vậy rất khó xảy ra, nhưng nó sẽ dẫn đến một số khả năng thú vị vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *