T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Karrion Kross đã “hết thời” sau khi thua đấu với cựu vô địch thế giới trên SmackDown, theo người cựu chiến binh WWE” -> “Ngôi sao WWE nói Karrion Kross đã “kết thúc” sau trận thua trên SmackDown trước cựu vô địch thế giới”.

Karrion Kross đã trở lại trên WWE SmackDown với một trận đấu mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Người quản lý đấu vật huyền thoại Jim Cornette đã chỉ trích Kross vì tính cách của anh ấy và sự mất hứng thú của người hâm mộ với anh ấy. Tuy nhiên, Kross có thể lấy lại động lực của mình bằng cách đánh bại AJ Styles và tấn công Roman Reigns. Nhưng liệu anh ấy có thể hoàn thành mục tiêu của mình và trở thành một nhân vật đáng sợ như trước đây hay không? Đó là câu hỏi mà các fan đang quan tâm và chờ đợi câu trả lời.

Karrion Kross đã thi đấu trong trận đấu mới nhất của anh ấy trên SmackDown
Karrion Kross đã thi đấu trong trận đấu mới nhất của anh ấy trên SmackDown

Người quản lý đấu vật huyền thoại Jim Cornette đã chỉ trích Karrion Kross bằng cách đặt câu hỏi về điều gì không ổn trong tính cách của anh ấy và tại sao người hâm mộ lại mất hứng thú với anh ấy.

Doomwalker đã thi đấu trong trận đấu mới nhất của anh ấy với AJ Styles trên WWE SmackDown tuần trước. Anh ấy đã thua trận đấu với Người hiện tượng, người đã đối mặt với Seth Rollins vào ngày hôm sau để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới khai mạc.

Nhà vô địch NXT trước đây đã trở lại công ty vào năm ngoái và hoạt động của anh ấy với thương hiệu màu xanh lam đã không diễn ra như anh ấy mong muốn, vì anh ấy đã phải chịu một số tổn thất.

Nói về phiên bản mới nhất Trải nghiệm Jim CornetteCựu chiến binh WWE đã nhận xét về nhân vật của Karrion Kross, nói rằng cô ấy không còn thú vị như trước đây.

“Đây là nhận xét của tôi. Sau khi bước vào, Kross đã hoàn thành. Nhớ khi anh ấy kéo và chạm vào tóc tôi nghĩ, tôi không biết tại sao. Nhưng có lúc anh ấy kéo và trông giống như một thứ gì đó và bây giờ anh ấy trông rất ổn, anh ấy một kẻ biến thái Chỉ là không [connect]nhàm chán, còn thiếu gì, chuyện gì đang xảy ra ở đây? […] Mọi người đã bao giờ nghe quảng cáo rằng nó chỉ nhàm chán, ù ù, nó không kết nối vì nó quá giả tạo? Có phải mái tóc khiến anh ta trông bớt đáng sợ hơn không?” Cornette tự hỏi. [0:29-1:31]

da youtube

Điều gì tiếp theo cho Karrion Kross trong WWE?

Mặc dù The Harbinger of Doom đã bị đánh bại bởi AJ Styles trên SmackDown tuần trước, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải kết thúc ở đó.

Anh ta có thể tấn công cựu vô địch WWE trên thương hiệu xanh trong tuần này và bắt đầu mối thù mới với anh ta.

Đừng cố điều chỉnh TV của bạn. Bạn đang xem Ultra-Bạo Lực TV. 📺💀📡 #smackdown

Sự cạnh tranh có thể kết thúc với việc Karrion Kross ghi được chiến thắng trước AJ Styles, đó sẽ là một chiến thắng đậm cho anh ta. Anh ấy có thể lấy lại động lực của mình bằng cách thắng nhiều trận đấu hơn trên TV và thậm chí anh ấy có thể nhắm mục tiêu vào Roman Reigns.

Bạn có muốn xem trận đấu giữa Karrion Kross và Roman Reigns không? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây!


Vui lòng ghi có podcast Trải nghiệm Jim Cornette và cung cấp H/T cho Sportskeeda khi bạn sử dụng các đoạn trích từ bài viết này.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *