T2. Th9 25th, 2023

Karl Malone kiếm được 5 triệu đô la và 3 triệu đô la từ việc bán đấu giá đồ kỷ niệm đội tuyển Dream Team 1992 và áo Michael Jordan.

Karl Malone, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của NBA, đã kiếm được một khoản tiền khổng lồ sau khi bán đấu giá những món đồ kỷ niệm của Dream Team NBA All Star 2023. Trong đó, chiếc áo đấu có chữ ký của Michael Jordan đã được bán với giá hơn 3 triệu đô la. Cùng với đó, Malone còn trưng bày những món đồ kỷ niệm khác với tổng trị giá lên đến 5 triệu USD. Đội bóng trong mơ Olympic năm 1992 vẫn là một trong những đội nổi tiếng nhất trong lịch sử Bóng rổ Hoa Kỳ.

Karl Malone kiếm được 5 triệu USD sau khi bán đấu giá những kỷ vật của Dream Team
Karl Malone kiếm được 5 triệu USD sau khi bán đấu giá những kỷ vật của Dream Team
NBA All Star 2023 - Cuộc thi 3 điểm All-Star
NBA All Star 2023 – Cuộc thi 3 điểm All-Star
Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Boston Celtics vs. Miami Heat – Ván 3

Karl Malone đã kiếm được một khoản tiền hậu hĩnh khi chia tay một số kỷ vật của Đội bóng trong mơ Olympic năm 1992. Cho đến ngày nay, Đội bóng trong mơ vẫn là một trong những đội nổi tiếng nhất trong lịch sử Bóng rổ Hoa Kỳ.

Sau sự kiện này, Malone đã nhận được một chiếc áo đấu có chữ ký từ Michael Jordan, trên đó cũng có dòng chữ “Gửi Karl, chúc may mắn.” Chiếc áo đấu cuối cùng đã được bán với giá hơn 3 triệu đô la trong cuộc đấu giá vào tuần này, tuy nhiên, không có thông tin nào về người mua được đưa ra.

Trong khi nó có thể là một nhà sưu tập tư nhân, nó cũng có thể là một người hâm mộ siêu giàu. Ngoài chiếc áo thi đấu, Malone còn trưng bày những món đồ kỷ niệm khác, với tổng trị giá 5 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *