T2. Th9 25th, 2023

“Kareem Abdul-Jabbar chia sẻ về mối quan hệ không tồn tại với LeBron James”

Bài viết mới nhất về Kareem Abdul-Jabbar và LeBron James đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thể thao. Trong cuộc phỏng vấn với Michael Corvo của Ly hợp Điểm, cựu trung vệ huyền thoại của LA Lakers đã úp mở về mối quan hệ giữa anh và LeBron James. Được biết, sau khi “Nhà vua” phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại tại NBA của Abdul-Jabbar, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa thực sự tồn tại. Tuy nhiên, Abdul-Jabbar khẳng định rằng giữa hai người không có hiềm khích và anh sẵn sàng có quan hệ tình cảm với LeBron nếu “Nhà vua” sẵn sàng.

Oklahoma City Thunder vs Los Angeles Lakers
Kareem Abdul-Jabbar và LeBron James.
LeBron James của LA Lakers và Luka Doncic của Dallas Mavericks.
LeBron James của LA Lakers và Luka Doncic của Dallas Mavericks.

Kareem Abdul-Jabbar đã úp mở về mối quan hệ tương đối không tồn tại của anh với LeBron James kể từ khi “Nhà vua” phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại tại NBA của anh hồi đầu năm nay. Trung vệ huyền thoại của LA Lakers nói rõ giữa họ không có hiềm khích và muốn có quan hệ tình cảm với James.

Trong một cuộc phỏng vấn với Michael Corvo của Ly hợpĐiểm, Abdul-Jabbar đã thảo luận về mối quan hệ của anh ấy với James. Anh ấy giải thích rằng anh ấy chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với MVP bốn lần ngoại trừ một phút ngắn ngủi. Mặc dù không có bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng anh ấy sẵn sàng có một mối quan hệ nếu LeBron sẵn sàng:

“Tôi chưa bao giờ thực sự có cơ hội nói chuyện với LeBron, ngoài 2-3 phút,” Abdul-Jabbar nói. “Hoàn toàn không có sự thù hằn nào ở đó. Anh ấy đã làm những điều tuyệt vời, anh ấy xứng đáng nhận được tất cả sự tín nhiệm. … Chúng tôi có thể có cơ hội (để nói chuyện), nhưng tôi chắc chắn sẽ không chống lại anh ấy. Về tấm lòng của anh ấy và những gì anh ấy đã làm , Tôi không có gì ngoài sự ngưỡng mộ dành cho anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *