T4. Th9 27th, 2023

“Kai Cenat kinh sợ khi phát hiện mình đang theo dõi bạn gái đồn đại của Ja Morant”

Kai Cenat, một YouTuber người Mỹ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng bạn gái của mình, Brooklyn Nicole, được cho là đang hẹn hò với Ja Morant của Memphis Grizzlies. Cenat đã đăng ký trang cá nhân Instagram của Nicole và nhận ra rằng người theo dõi của cô tiết lộ rằng bạn trai tin đồn của cô không ai khác chính là một siêu sao NBA nguy hiểm. Điều này khiến Cenat vô cùng bối rối và xin lỗi vì không muốn bị bắn bởi Morant. Đây là một sự việc thú vị trong làng NBA và đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Kai Cenat sợ hãi sau khi nghe về Ja Morant
Kai Cenat bị sốc sau khi nghe tin đồn có bạn gái của Ja Morant.
Ja Morant của Memphis Grizzlies
Ja Morant của Memphis Grizzlies

YouTuber người Mỹ Kai Cenat đã bị sốc khi phát hiện ra rằng Brooklyn Nicole được cho là đang hẹn hò với Ja Morant của Memphis Grizzlies. Cenat đã theo dõi trang cá nhân Instagram của Nicole khi những người theo dõi cô tiết lộ rằng bạn trai tin đồn của cô không ai khác chính là một siêu sao NBA nguy hiểm.

Trong một video được Daily Loud tải lên Twitter, Cenat thích những gì anh ấy thấy từ Nicole trên Instagram. Cô là em gái của rapper người Mỹ Latto, người khá nổi tiếng trong năm qua.

Nhưng khi một số người hâm mộ nói với Cenat rằng Nicole được cho là đang hẹn hò với Morant, người có ảnh hưởng đã vô cùng bối rối và xin lỗi. Anh ta đề cập đến việc không muốn bị bắn bởi Morant, người đang phải đối mặt với án treo giò dài hạn vì sự cố liên quan đến súng trực tuyến thứ hai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *