T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Josh Jacobs của Raiders đe dọa tẩy chay chung của các running back – “Mfs chỉ sợ nói ra”

Josh Jacobs của đội Las Vegas Raiders đang được nhiều người hâm mộ đánh giá cao và dự đoán sẽ có một sự nghiệp thành công trong giải đấu. Tuy nhiên, theo phát biểu của vận động viên Brandon Marshall trên Tôi là vận động viên, đã đến lúc các ngôi sao ở vị trí chạy lùi như Josh Jacobs và Saquon Barkley phải thể hiện được giá trị của mình để tăng giá trị thị trường. Tư thế chạy lùi đã bị coi thường trong thể thao, nhưng đó cũng là thách thức để các chuyên gia và người chơi chứng tỏ khả năng của mình. Các mẹo miễn phí từ các chuyên gia đang được mở khóa để giúp người chơi tùy chọn tốt hơn.

Kansas City Chiefs so với Las Vegas Raiders
Josh Jacobs có vẻ đang chuẩn bị cho một sự ra đi trên toàn giải đấu
Josh Jacobs tại San Francisco 49ers so với Las Vegas Raiders
Josh Jacobs tại San Francisco 49ers so với Las Vegas Raiders

Theo nhiều người hâm mộ, Josh Jacobs đã bị làm bẩn vào năm ngoái. Chứng kiến ​​những người chạy lùi kết thúc giai đoạn tiền mùa giải với việc những người chơi cố gắng lần đầu tiên thành lập đội đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích, nhưng những người chạy lùi vẫn tiếp tục hành quân cùng Đột Kích.

Phát biểu trên Tôi là vận động viên, Brandon Marshall đã kêu gọi những tên tuổi lớn nhất trong giải đấu ở vị trí này ra đi để buộc thị trường phải trả giá cao hơn. Đây là những gì nó được gọi là:

“Tư thế chạy lùi là tư thế bị coi thường nhất trong tất cả các môn thể thao!” @BMarshall nói rằng đã đến lúc những RB như Josh Jacobs và @Saquon Barkley thống trị và giành lấy 💰 họ xứng đáng 😤 Touch for full #Tuyến giao báo convo 📰 → youtu.be/TKiMaZ6HGVo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *