T2. Th10 2nd, 2023

“Josh Hart thất vọng khi Damian Lillard đề cập đến Miami là đội bóng tiềm năng”

Trong thời gian gần đây, Damian Lillard đã chia sẻ rằng anh muốn giành chức vô địch NBA và đội bóng tiềm năng tiếp theo của mình là Miami Heat. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với quan điểm của anh. Josh Hart, người đã từng đồng đội với Lillard ở Portland Trail Blazers, đã bày tỏ sự không hài lòng với lựa chọn của anh. Trong khi đó, Miami Heat đang gặt hái được nhiều thành công trong vài năm qua và được coi là một đội bóng tiềm năng để giành chức vô địch. Cùng theo dõi những mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng lớn trong các trận đấu.

Damian Lillard
Josh Hart không hài lòng với sự lựa chọn của Damian Lillard với tư cách là đội tiếp theo tiềm năng
Lillard đã bày tỏ mong muốn giành chức vô địch (Ảnh qua Getty Images)
Lillard đã bày tỏ mong muốn giành chức vô địch (Ảnh qua Getty Images)

Damian Lillard gần đây đã giải quyết tất cả những tin đồn thương mại xung quanh anh ta. Anh ấy đã được liên kết với nhiều đội, từ Boston Celtics đến New York Knicks. Tuy nhiên, có vẻ như All-Star bảy lần thực sự thích chơi ở Miami.

The Heat đã gặt hái được nhiều thành công trong vài năm qua. Kể từ khi họ ký hợp đồng với Jimmy Butler, họ đã hai lần lọt vào Chung kết NBA và bị loại vào năm ngoái.

Tuy nhiên, Josh Hart không hài lòng với câu trả lời của Lillard. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải ở Portland với Dame, nhưng có vẻ như người bảo vệ điểm Trail Blazers không quan tâm đến một cuộc hội ngộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *