T2. Th9 25th, 2023

“Josh Hart lên tiếng về vụ tweet sữa mẹ: “Nó giống như sữa hạnh nhân vị vani””

New York Knicks’ Josh Hart has finally shared the true story behind his viral tweet about breast milk. The Knicks star caused a stir on social media last week when he asked his followers if they had tried their partner’s breast milk and what it tasted like. Hart became a first-time father last month when he and wife Shannon Phillips welcomed twin sons. As a new dad and Twitter user, Hart couldn’t resist asking an interesting question. With a 70% win rate, get free picks from our expert handicappers now and start winning big!

Josh Hart cuối cùng đã đề cập đến dòng tweet lan truyền của mình về sữa mẹ.
Josh Hart cuối cùng đã đề cập đến dòng tweet lan truyền của mình về sữa mẹ.
Josh Hart của New York Knicks
Josh Hart của New York Knicks

Josh Hart của New York Knicks cuối cùng đã chia sẻ câu chuyện có thật đằng sau dòng tweet lan truyền của anh ấy về sữa mẹ. Hart đã gây chấn động mạng vào tuần trước khi anh ấy hỏi những người theo dõi mình xem họ đã thử sữa mẹ của vợ/bạn đời chưa và mùi vị của nó như thế nào.

Ngôi sao của Knicks đã lên chức bố vào tháng trước khi anh và vợ Shannon Phillips chào đón hai cậu con trai sinh đôi. Là một người cha lần đầu tiếp cận Twitter, Hart không thể cưỡng lại việc hỏi một câu hỏi rất thú vị.

Bạn đã bao giờ cảm thấy tất cả sữa mẹ quan trọng của bạn? Yêu cầu bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *