T2. Th10 2nd, 2023

Josh Hart gọi tới Tyrese Haliburton sau khi ngôi sao của Pacers ký hợp đồng 260 triệu đô – “Im lặng và nhấc máy lên”

Tyrese Haliburton, ngôi sao của Indiana Pacers, vừa ký một hợp đồng lớn có thời hạn 5 năm với đội bóng. Điều này đã thu hút sự chú ý của bạn thân Josh Hart, cầu thủ của New York Knicks, ngay lập tức. Hart đã gọi cho Haliburton để chúc mừng anh sau thỏa thuận hợp đồng này. Indiana Pacers đã đề nghị thêm 260 triệu đô la trong 5 năm tới cho Haliburton. Điều này không ngạc nhiên khi anh đã được vinh danh là All-Star mùa trước. Haliburton là một cầu thủ trẻ tài năng và Pacers đã nhận ra giá trị của anh ấy.

Josh Hart đã gọi Tyrese Haliburton trên Twitter
Josh Hart đã gọi Tyrese Haliburton trên Twitter

Ngôi sao của Indiana Pacers Tyrese Haliburton đã được thưởng một hợp đồng lớn có thời hạn 5 năm vào ngày đầu tiên của công ty tự do NBA. Tuy nhiên, người bảo vệ và cũng là bạn thân của New York Knicks, Josh Hart, đã ngay lập tức gọi cho Haliburton sau khi nhận được tin về thỏa thuận hợp đồng của anh.

Indiana Pacers đã đề nghị Tyrese Haliburton thêm 260 triệu đô la trong 5 năm tới. Xem xét cầu thủ trẻ này đã được vinh danh là All-Star mùa trước, thật công bằng khi nói rằng anh ấy cũng đã kiếm được thỏa thuận này.

Haliburton chắc chắn là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất trong trò chơi. Vì anh ấy là một cầu thủ chơi rất tài năng, nên Pacers nhận thấy rất nhiều giá trị khi giữ anh ấy ở lại đội của họ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *